Khóa cửa số: Thiết bị hiện đại đừng bao giờ bỏ lỡ

20/11/2017
691
Khi những chiếc khóa cơ truyền thống không còn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng thì những thế hệ sản phẩm mới lần lượt được ra đời với mức độ hiện đại ngày càng cao. Hãy cùng tìm hiểu một trong những dòng khóa của hoàn toàn mới mang tên khóa cửa số.

Khi những chiếc khóa cơ truyền thống không còn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng thì những thế hệ sản phẩm mới lần lượt được ra đời với mức độ hiện đại  ngày càng cao. Hãy cùng tìm hiểu một trong những dòng khóa của hoàn toàn mới mang tên khóa cửa số.

Khóa cửa số hay còn gọi là khóa cửa kỹ thuật số là một giải pháp bảo mật an toàn cho chi phí thấp, dễ lắp đặt cho các căn hộ chung cư hay những công trình kiến trúc hiện đại đòi hỏi phải có các phương tiện kiểm soát và truy cập đáng tin cậy. Và sự ra đời của khóa cửa số đã đáp ứng được điều này, với nhiều mô hình có sẵn thiết bị này có thể cung cấp cho bạn các giải pháp kiểm soát hiệu quả cho mọi mục đích sử dụng và đảm bảo được yêu cầu về mặt an ninh.

Khám phá những tính năng vượt trội của khóa cửa số

Khóa cửa số được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà công cộng, bởi cách thức hoạt động đơn giản, so với những dòng khóa thông thường hiện có thì khóa cửa số ứng dụng công nghệ kiểm soát truy cập điện tử công nghệ cao rất ít lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Khóa cửa số thực thiện thao tác mở cửa rất nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng bởi chúng hoàn toàn khép kín. Trang bị khóa cửa số cũng không yêu cầu thêm phần cứng hay phải sử dụng thêm những công cụ hỗ trợ.

khóa cửa số

Lựa chọn khóa cửa số phù hợp với mọi điều kiện kinh tế hiện nay, với độ bền cao, sử dụng linh kiện cao cấp nên tránh được mọi hư hỏng không đáng có trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may có xảy ra hư hỏng gì đã có hãng sản xuất, đơn vị cung cấp bảo hành cho bạn.

Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra sự cố gì, khóa cửa kỹ thuật số có thể dễ dàng và nhanh chóng được lập trình lại tức là bảo mật có thể được phục hồi ngay lập thức nếu bị  kẻ xấu đánh cắp hay phá hủy. Ví dụ trong nếu bạn bị đánh cấp mã số bạn chỉ cần xóa bỏ mã số cũ trên hệ thống và thiết lập mã số mới là đã có thể sử dụng ngay lập tức được rồi.

Hầu hết các khóa cửa số đều được tích hợp hệ thống cảnh báo tự động, nếu có bất kì một hành động lạ nào tác động lên khóa như phá khóa, nhập mật khẩu quá nhiều lần sẽ có tín hiệu cảnh báo, hay khi pin sử dụng có dấu hiệu sắp hết hệ thống cũng sẽ tự động gửi thông báo đến để bạn biết được tình trạng hiện tại của thiết bị.

Với tình trạng an ninh trật tự xã hội như hiện nay, trộm cắp ngày càng nhiều trang bị khóa cửa số nỗi lo mất chìa khóa hay bị kẻ xấu đột nhập vào nhà đều bị xóa tan. Bởi tất cả những ai ra vào đều được lưu lại trong lịch sử bạn có thể dễ dàng kiểm soát.

Ngoài ra khóa cửa số còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật và những tính năng vượt trội khác mà chỉ khi chính bạn có cơ hội được sử dụng mới có thể khám phá hết được. Vậy nên hãy trang bị ngay thiết bị hiện đại này để có những trải nghiệm bất ngờ, thú vị và bảo vệ sự an toàn cho cho chính bạn và ngôi nhà thân yêu của mình.