Khóa cửa mật mã: Lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện đại

20/11/2017
817
Bạn sử dụng loại khóa nào cho gia đình mình, bạn có hài lòng khi sử dụng chúng hay vẫn đang cố tìm kiếm một giải pháp mới hơn, hiện đại hơn. Vậy tại sao không thử trải nghiệm khóa cửa mật mã.

Bạn sử dụng loại khóa nào cho gia đình mình, bạn có hài lòng khi sử dụng chúng hay vẫn đang cố tìm kiếm một giải pháp mới hơn, hiện đại hơn. Vậy tại sao không thử trải nghiệm khóa cửa mật mã.

Ưu điểm của khóa cửa mật mã

Khóa cửa mật mã là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của khóa điện từ được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Thiết bị này có mặt ở nhiều công trình kiến trúc bởi chúng được sở hữu nhiều tính  năng hiện đại, tích hợp công nghệ cao đem đến chế độ bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Thứ nhất, tiện lợi và thân thiện với người dùng

Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng là một trong những ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến khi sử dụng khóa cửa mật mã. Màn hình cảm ứng tiện dụng giúp bạn dễ dàng nhập mã số, cửa mở ngay lập tức nếu nhập đúng mã số và tự động đóng lại sau 3-5s, nhờ đó bạn có thể không phải lo lắng đến việc quên đóng cửa khi đi ra ngoài.

Khóa cửa mật mã có tính bảo mật cao hơn khóa cơ cùng loại

Thứ hai, an ninh được thắt chặt

Bất kì ai sử dụng khóa cửa mật mã đều yêu thích và hài lòng về độ an toàn mà cúng mang lại. Với tình hình an ninh xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay, lắp đặt khóa cửa mật mã sẽ giúp bạn yên tâm hơn, mang lại độ an toàn cao nhất cho ngôi nhà của bạn. Đây chính là thiết bị hoàn hảo để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình trước nguy cơ bị đe dọa bởi những đối tượng xấu. Mặt khác, những ai ra vào nhà bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống, nhờ đó bạn có thể kiểm soát được những ai đã vào nhà bạn. Đặc biệt, khóa cửa mật mã còn được coi là một giải pháp an ninh mà bạn có thể tự trang bị

Thứ ba, linh hoạt trong quá trình sử dụng

Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng những linh kiện cao cấp nên khóa của mật mã có độ bền khá cao, có khả năng chống lại mọi tác động vật lí (phá khóa), pin AA có thời gian sử dụng khá dài, nếu có dấu hiệu hết pin hệ thống hệ có thông báo để bạn biết được tình trạng của thiết bị. Hơn nữa khóa của mật mã được trang bị tính năng cảnh báo tự động, nếu nhập mã số quá nhiều lần hay có lực tác động mạnh sẽ có tín hiệu cảnh báo thông qua đèn LED hoặc chuông, Nếu, trong nhà có mùi ga hay nhiệt độ quá cao, cửa sẽ tự động mở ra để tránh tình trạng cháy nổ....

Khóa vân tay điện tử

Khóa vân tay điện tử thuộc dòng khóa cửa mật mã đa tiện ích

Thứ tư, tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng khóa cơ truyền thống nếu mỗi lần bị mất chìa khóa bạn lại phải nhờ đến thợ sửa, nhẹ thì làm chìa mới còn nặng thì phải thay cả ổ khóa thậm chí phá cửa, sẽ rất tốn kém. Ngược lại với khóa cửa mật mã, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng những linh kiện cao cấp nên có tuổi thọ khá cao, mở cửa bằng mã số nên việc mất chìa khóa không bao giờ xảy ra, nếu bạn quên mật khẩu chỉ cần thay mật khẫu cũ trong hệ thống bằng mật khẩu mới là có thể sử dụng được. Bạn cũng không lo lắng đến những hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng bởi tất cả đã có hãng sản xuất và các đơn vị cung cấp đảm bảo cho bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác nữa mà chỉ khi chính bạn được sử dụng mới có thể khám phá hết được. Hãy trang bị ngay khóa cửa mật mã để bảo vệ ngôi nhà mình nhé.