Khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư?

31/10/2018
462

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư ấm áp cùng người thân của mình? Bạn đang tìm khóa cửa điện tử nào tốt để bảo vệ gia đình của mình? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư. Đó là khóa cửa điện tử của công ty Khóa Huy Hoàng. Mời bạn tham khảo ngay sau đây nhé!

Khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư?

Để trả lời cho câu hỏi "Khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư?" chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Khóa tay nắm vân tay điện tử.

Tại sao đây lại là loại khóa phù hợp với cửa chung cư?

Trước tiên, đây là loại khóa thông minh đem lại độ bảo mật cao bậc nhất trên thị trường khóa cửa tại Việt Nam. Sử dụng khóa điện tử tốt bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại, thông minh để bảo vệ chính ngôi nhà và gia đình của bạn. Và bạn phải chọn khóa điện tử nào tốt để đạt được chất lượng cao, khóa sử dụng được lâu dài.

Thứ hai, sử dụng khóa điện tử làm cửa nhà chung cư sẽ rất tiện lợi cho việc mở khóa. Thay vì mỗi khi đi làm về bạn loay hoay tìm chìa khóa thì chỉ với một lần chạm vân tay bạn đã có thể mở được cửa vào nhà.

Thứ ba, với chiếc khóa cửa cao cấp, hiện đại như vậy, những tên trộm đang có ý đồ xấu sẽ cảm thấy bối rối, không biết cách đột nhập và bỏ đi. Ổ khóa vân tay như một người bảo vệ dữ dằn dọa chúng đi khỏi ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, chiếc ổ khóa điện tử vân tay cũng thể hiện đẳng cấp ngôi nhà của bạn.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khóa điện tử nào tốt để bạn tham khảo lắp đặt. Đó là khóa vân tay của công ty Khóa Huy Hoàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty này và dòng sản phẩm khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư nhé.

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu 2 sản phẩm trong dòng khóa điện tử của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB... Đặc biệt, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Hai sản phẩm ổ khóa điện tử của Huy Hoàng trên đây đã đủ để trả lời cho câu hỏi đã được nêu từ đầu "Khóa cửa điện tử nào tốt để lắp đặt cho chung cư?" của bạn rồi phải không? Mời bạn tham khảo các bài viết khác của Huy Hoàng.

Hướng dẫn cách lựa chọn ổ khóa an toàn phù hợp với không gian nhà bạn

Lựa chọn khóa chống trộm nhà theo từng chức năng của cửa

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay cửa kính cho ngôi nhà của bạn

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145