Khóa chống trộm chống cắt - Một giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

31/10/2018
528
Tại một số thành phố lớn hiện nay, tình trạng mất cắp diễn ra liên tục và có xu hương ngày càng tinh vi. Bọn trộm dùng các kỹ thuật như cắt khóa, phá cửa để vào nhà gia chủ để trộm cắt tài sản. Chính vì vậy, gia chủ cần tìm cho mình những giải pháp phòng chống trộm cắp bảo vệ tài sản của mình. Với nhu cầu trên, Công ty Khóa con Voi Huy Hoàng đã sản xuất loại khóa chống trộm chống cắt chuyên dụng . Với tính năng chống cắt tối ưu, khóa chống trộm chống cắt được làm bằng chất liệu bền bỉ chịu lực tốt sẽ là giải pháp để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn.

1/ Đôi nét về Công ty khóa con voi Huy Hoàng

Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. 

Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao".  Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn.  Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build.  Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á.  Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System".  Do tổ chức Global Trade  Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

2/ Gới thiệu về sản phẩm khóa chống trộm chống cắt của Huy Hoàng

Hiện tại công ty đang sản xuất và cung cấp 2 dòng sản phẩm khóa chống cắt là khóa treo chống cắt HC-CC 52/8 và khóa treo chống cắt HC-CC 63/10, cũng mẫu mã, hình thức nhưng khác nhau về kích thước.


Khóa treo chống cắt HC-CC 52/8

 • Mã sản phẩm:KTHCCC8
 • Loại khóa: Khóa treo (Khóa móc)
 • Màu sắc: Đồng vàng
 • Số chìa đi kèm: 04 chìa
 • Chất liệu: Đồng vàng (đồng thau)
 • Kích thước: a=48/ b=22/ c=25/ d=8 (mm)

Khóa treo chống cắt HC-CC 63/10

 • Mã sản phẩm:KTHCCC10
 • Loại khóa: Khóa treo (Khóa móc)
 • Màu sắc: Đồng vàng
 • Số chìa đi kèm: 04 chìa
 • Chất liệu: Đồng vàng (đồng thau)
 • Kích thước: a=60/ b=24/ c=32/ d=10 (mm)

3/ Tại sao nên sử dụng khóa chống trộm chống cắt của Huy Hoàng

Đây là 2 loại khóa thuộc dòng sản phẩm khóa treo cao cấp của Huy Hoàng.

Sản phẩm khóa chống trộm chống cắt an toàn hơn các loại khoe treo thông thường. Ngoài ra, vỏ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau). Cầu khóa được làm bằng thép mạ phủ Ni + Cr, tăng cường khả năng bảo vệ bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, phù hợp với điều kiện khí  hậu Việt Nam.

Các chi tiết bên trong khóa được sản xuất trên các thiết bị tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng Công nghệ chống dò chìa mang đến sự an toàn và tiện lợi cao cho người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế chìa vi tính

Khóa cửa Huy Hoàng được đánh giá là một trong những sản phẩm khóa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Tất cả các đặc điểm trên cho thấy khóa chống trộm chống cắt chính là sản phẩm mà gia đình bạn nên dùng để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của gia đình bạn.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Tham khảo:


Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn