Khóa an toàn - Khóa tay nắm SS Huy Hoàng có thể lắp đặt ở vị trí nào?

29/10/2018
529

Dòng khóa tay nắm SS của Huy Hoàng được nổi tiếng bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn có thể sử dụng được lâu dài mà vẫn đạt được sự bảo mật tốt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công ty Huy Hoàng, dòng khóa an toàn này và các vị trí mà sản phẩm khóa an toàn có thể lắp đặt trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm mà Huy Hoàng đem lại.

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Dòng khóa an toàn tay nắm SS của Huy Hoàng làm bằng chất liệu gì?

Dòng khóa an toàn tay nắm SS của Huy Hoàng làm bằng chất liệu inox 304. Loại inox này đặc biệt hơn các loại inox khác vì tính chất khó han gỉ của nó. Bạn có thể sử dụng được lâu dài và rất ít phải thay khóa nếu bạn lắp đặt khóa chống trộm nhà inox của Huy Hoàng. Nhưng bạn cũng cần phải bảo dưỡng khóa an toàn thường xuyên vì nếu không khóa cũng có thể bị mất đi độ sáng bóng bởi điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Bạn có thể thực hiện công đoạn bảo dưỡng cho khóa bằng cách thường xuyên dùng khăn ẩm và nước ấm sạch để lau chùi bề mặt ngoài của khóa. Còn nếu khóa đang có dấu hiệu mất độ sáng bóng hay bắt đầu han gỉ thì bạn có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau khóa inox.

Tính năng chung của các sản phẩm trong dòng Khóa tay nắm SS của Huy Hoàng

Ngoài cùng được làm bằng chất liệu inox 304 đặc biệt ra, các sản phẩm khóa an toàn trong dòng Khóa tay nắm SS của Khóa Huy Hoàng còn 1 số tính năng chung như sau:

 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.
 • Riêng các sản phẩm Khóa tay nắm SS 8510 Đại sảnh, Khóa tay nắm SS 8510 Đại, Khóa tay nắm SS 8510, Khóa tay nắm SS 8512, Khóa tay nắm SS 8533 có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Mỗi mẫu khóa an toàn có thể lắp đặt vào những vị trí khác nhau để chống trộm, bảo vệ sự an toàn của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây để bạn lựa chọn khóa phù hợp cho gia đình nhé!

Khóa an toàn - Khóa tay nắm SS Huy Hoàng có thể lắp đặt ở vị trí nào?

Khóa an toàn - Khóa tay nắm SS Huy Hoàng có thể lắp đặt cửa Đại sảnh

Khóa tay nắm SS 8510 Đại sảnh

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Inox
 • Sản phẩm khóa tay nắm SS 8510 Đại sảnh new thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa an toàn - Khóa tay nắm SS Huy Hoàng có thể lắp đặt cho cửa thông phòng

Khóa tay nắm SS 5833

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 03 chìa
 • Chất liệu: Inox
 • Sản phẩm khóa tay nắm SS 5833 thích hợp sử dụng cho các loại cửa thông phòng.

Khóa an toàn - Khóa tay nắm SS Huy Hoàng có thể lắp đặt cho cửa ban công

Khóa tay nắm SSPT-8510

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Inox 304
 • Sản phẩm Khóa tay nắm SSPT-8510 thích hợp sử dụng cho các loại cửa cho ban công.

XEM THÊM:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145