Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thay pin khóa điện tử

03/10/2018
523
Khóa điện tử chống trộm thông minh là sản phẩm đang được mọi người quan tâm đặc biệt. Không chỉ bởi thiết kế bên ngoài sản phẩm mang lại không gian sống sang trọng. Mà còn vì tính chất bảo mật khiến mọi người yên tâm hơn khi vấn đề trộm cắp ngày càng gia tăng. Xoay quanh những điều nên biết khi sử dụng loại khóa này, có rất nhiều câu hỏi được tìm kiếm như: Cách thay pin cho khóa điện tử là gì? Có khó không? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm được câu trả lời tốt nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thay pin cho khóa điện tử

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khóa điện tử, vì khi chuẩn bị hết pin khóa sẽ phát tín hiệu báo cho bạn biết. Thông thường sẽ là tín hiệu đèn xanh sáng ở màn hình đèn LED, hay âm thanh. Còn nếu, khóa kết nối với điện thoại thông minh sẽ gửi thông báo để người dùng biết. Bạn chỉ cần thay pin mới cho khóa là đã giải quyết xong vấn đề một cách đơn giản.

Nếu bạn chưa biết quy trình thay pin cho khóa như thế nào, có thể làm theo hướng dẫn sau:

Khóa vân tay điện tử HD06 - Sản phẩm chống trộm cho mọi nhà

 • Bước 1: Bạn thực hiện mở nắp khay pin ở phía mặt trong của khóa để xem đó là loại pin gì. Có loại khóa chỉ cần mở ra bằng tay, có khóa phải dùng đến vít để mở
 • Bước 2: Tiến hành lấy pin cũ ra và thay pin mới vào ( Chú ý, bạn nên mua đúng loại pin, mua pin loại tốt nhất để đảm bảo cho khóa. Khi lắp, chú ý lắp đúng cực âm và cực dương thì ổ khóa mới hoạt động bình thường được)
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn lắp lại lưng khóa
 • Bước 4: Bạn kiểm tra khóa, xem khóa vận hành đã bình thường chưa
 • Bước 5: Bạn vệ sinh khóa cho sạch sẽ để bụi bẩn sẽ không bám vào được. Làm như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ cho khóa. Sau khi kết thúc quá trình thay pin, bạn không phải cài đặt lại gì trong khóa. Vì dữ liệu của hệ thống vẫn hoạt động bình thường

Nhắc bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng pin

Để sử dụng pin được lâu nhất, bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

 • Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là chọn lựa cửa hàng uy tín để mua pin để đảm bảo chất lượng và hoạt động của pin được tốt nhất
 • Tốt nhất bạn nên sử dụng pin AA chính hãng để phù hợp với loại pin cũ
 • Khi bạn thay pin mới nên thay hết cả 4 cục một lúc. Không nên vừa sử dụng pin mới, vừa sử dụng pin cũ
 • Bạn nên tháo phần pin ở khóa ra nếu bạn không sử dụng khóa trong thời gian dài để tránh tình trạng pin bị ẩm. Làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác ở trong khóa. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa

Để sử dụng khóa có độ bền cao nhất, bạn nên lưu ý những điều trên. Bạn cũng có thể ghi ngày thay pin mới để theo dõi xem pin khóa sử dụng được bao lâu.

Khóa Huy Hoàng - Địa chỉ mua khóa điện tử uy tín cho mọi nhà

Công ty Khóa Huy Hoàng với đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp. Cùng với sự kết hợp với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản đã cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau và liên tục thay đổi và phát triển.

Các sản phẩm khóa của Huy Hoàng luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khóa cao cấp. Các sản phẩm của công ty luôn được sản xuất bằng vật liệu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn.

Một trong những loại khóa tại Huy Hoàng đang được ưa chuộng trên thị trường là mẫu khóa điện tử. Nổi bật với các tính năng bảo mật, an toàn cao, đem lại không gian sống tiện ích. Bạn có thể tham khảo hai dòng khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 dưới đây:

Khóa điện tử HD06 - Màu cafe sang trọng 

 • Mã sản phẩm: TNHD05 và TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa vân tay nắm điện tử
 • Màu sắc: Với sản phẩm TNHD05 có màu: trắng bạc, vàng. Sản phẩm TNHD06 có màu: trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: Sản phẩm TNHD05: 80 vân tay, 80 mã số. Sản phẩm TNHD06: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu khóa, phụ kiện khác ở công ty Huy Hoàng dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145