Hướng dẫn cài đặt vân cho khách - khoá điện tử TNHD06 Huy Hoàng

25/11/2018
1004
Khi có khách đến chơi và ở lại dài ngày trong ngôi nhà bạn, bạn băn khoăn khoá vân tay sẽ bất tiện? Sợ rằng cấp cho khách 1 vân tay người dùng sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của ngôi nhà? Sợ rằng khi khách ra về, vẫn có thể quay lại và vào nhà bạn nếu không may bạn chưa kịp xoá vân tay của họ. Vậy thì đừng lo, khoá điện tử vân tay TNHD06 của Huy Hoàng được thiết kế với các chức năng thông tin. Vừa thân thiện, lại vẫn đảm bảo được độ an toàn. Đó chính là chức năng cài đặt vân tay cho khách. Vậy chế độ vân tay cho khách khác gì với chế độ vân tay người dùng. Cách cài đặt như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần phân biệt vân tay người dùng và vân tay cho khách

Đây chắc hẳn là câu hỏi bạn đang thắc mắc. Nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng: cấp vân tay người dùng cho khách, khi khách ra về sẽ xoá vân tay đó. Bạn cũng có thể sử dụng cách này. Tuy nhiên, nếu bạn quên không xoá thì sao? Đây hẳn là một mối nguy hiểm không lường tới được.

Vì vậy, chế độ vân tay cho khách là hoàn toàn cần thiết. Tại sau ư? Đối với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian đến, thời gian đi của khách. Thời gian này được chính xác đến từng giờ, từng phút. Như vậy, khi khách ra về, khoá điện tử sẽ tự động "quên" dấu vân tay đó. Dấu vân tay được tự động xoá trong hệ thống. Người khách muốn quay lại chỉ còn cách thêm dấu vân tay lại từ đầu. Điều này chỉ có sự cho phép của chủ nhà thì mới có thể thực hiện. Vô cùng an toàn và tiện lợi.

Giới thiệu khoá điện tử vân tay TNHD06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2D1w6Hv, http://bit.ly/2qUr1sH, http://bit.ly/2qXSz0h, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2KphHGh, http://bit.ly/2POPXzX, http://bit.ly/2Q7AyKZ, http://bit.ly/2Dy8NVp

Thiết kế khóa màu trắng sứ sang trọng và hiện đại

 • Mã sản phẩm:TNHD06
 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, café
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2D1w6Hv, http://bit.ly/2qUr1sH, http://bit.ly/2qXSz0h, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2KphHGh, http://bit.ly/2POPXzX, http://bit.ly/2Q7AyKZ, http://bit.ly/2Dy8NVp

Khoá điện tử TNHD06 màu cafe tinh tế

Tính năng nổi trội:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khách - khoá điện tử vân tay TNHD06

Để thêm vân tay cho khách, bạn thực hiện các thao tác như sau:

 • Tại Menu, chọn tính năng "Thêm". Khi đó, màn hình sẽ hiển thị 2 tính năng: Thêm vân tay; Thêm mã số. Bạn chọn "Thêm vân tay"
 • Sau khi chọn "Thêm vân tay", màn hình sẽ hiển thị ID của vân tay. Bạn quy ước ID vân tay cho người dùng bằng cách nhập số. Sau đó ấn Enter. ID vân tay chỉ nằm trong khoảng từ 01 đến 60. Ghi nhớ ID vân tay của từng người dùng sẽ giúp bạn có thể thay đổi vân tay.
 • Sau đó lựa chọn: "Khách"
 • Đặt ngón tay lên bộ phận quét vân tay 3 lần của cùng 1 ngón tay. Bộ phận cảm ứng vân tay sẽ ghi nhớ dấu vân tay của bạn.  Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ báo thành công.
 • Khác với thêm vân tay cho người dùng, giờ đây bạn cần cài đặt ngày, giờ đến, đi của khách. Trên màn hình sẽ hiển thị ngày, giờ vào, giờ ra. Bạn chỉ cần nhập theo thông tin bạn muốn. Sau đó ấn Enter. Khi thiết bị báo Thành công, bạn đã hoàn tất cài đặt vân tay cho khách.
 • Lưu ý: Trong chế độ Menu, bạn có thể sử dụng các phím 2 - 4 - 6 - 8 để di chuyển lên, xuống, sang trái, sang phải. Vô cùng tiện lợi và thông minh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Có nên mua khóa ổ khóa vân tay điện tử hay không?

Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho phòng lãnh đạo ?

Các mẫu khóa chống trộm nhà cao cấp cho cửa  bằng cửa gỗ

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

Khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

Khóa vân tay cho cửa gỗ - giải pháp vượt trội cho người dùng

Mua khóa cửa điện tử nào tốt của hãng nào là tin tưởng nhất ?

Giúp bạn lựa chọn khóa chống trộm Hà Nội cho cửa đại sảnh

Cách chọn mua khóa điện tử chuẩn nhất ít người biết

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145