Hệ thống khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

02/11/2018
473
Chắc hẳn bạn đã được nghe qua về công nghệ sinh trắc dấu vân tay và sự phát triển của công nghệ này. Và ứng dụng này được áp dụng trên dòng khoá vân tay thông minh. Tạo cho sản phẩm có được tính bảo mật cao nhất, tính tiện dụng cho người dùng và hoàn toàn dễ dàng sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khoá vân tay cao cấp, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Và loại khoá vân tay cửa kính là một trong những loại đặc biệt. Thường được sử dụng ở văn phòng. Điều này có ý nghĩa gì? Và hệ thống khoá vân tay cho cửa kính cường lực biểu hiện qua dạng nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Khóa vân tay cửa kính không kết hợp với phần mềm chấm công

Thông thường hệ thống này bao gồm: đầu đọc vân tay được đặt gắn ở phía bên ngoài để đặt dấu vân tay. Thuận tiện cho hoạt động ra ngoài. Và một khoá thả chốt gắn lên kính cường lực. Với cửa trên kính và dưới kính muốn gắn được loại khoá thả chốt. Thì cần thêm bộ bát cố định vào phần kính cường lực. Nút Exit gắn ở bên trong phòng để người dùng nhấn nút ra ngoài.

Khoá cửa vân tay cửa kính hiện nay hầu hết sử dụng nguồn điện một chiều 12V 3A. Vậy nên bạn cần có một bộ chuyển đổi được nguồn điện xoay chiều từ 220V sang nguồn điện một chiều 12A 3A. Việc lựa chọn nhuồn điện tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà cần lựa chọn xem có nên chuyển đổi nguồn lưu điện hay không? Điểm cộng của hệ thống này là khá đơn giản. Chi phí thấp, hoàn toàn phù hợp với văn phòng chỉ dùng để khoá cửa.

2. Khóa vân tay cửa kính có kết hợp với phần mềm chấm công

Đối với hệ thống này, bao gồm có một đầu đọc vân tay được gắn ngay bên ngoài cửa để có thể nhập đâu vân tay khi muốn mở cửa. Có 1 khoá chốt được gắn trên kính cường lực. Một nút Exit để có thể giúp bạn mở cửa đi ra ngoài. Và cũng có một bộ chuyển đổi nguồn điện cần thiết từ 220V sang 12V 3A. Đối với sơ đồ hệ thống này, bạn có thể yêu cầu lắp đặt thêm một vài ứng dụng khác. Như:hệ thống báo động những trường hợp khẩn cấp, chuông ấn gọi cửa hay cài đặt thời gian mở cửa, mở cửa từ xa bằng remote hay bằng phần mềm thông qua wifi.

Hơn thế, hệ thống này cũng có thể kết hợp kết nối mạng với máy tính thông qua cổng RJ45. Người sử dụng có thể giám sát quá trình ra vào của mọi người thông qua máy tính đã được kết nối tại công ty. Để có thể kết hợp với chấm công cho nhân viên một cách thuận tiện nhất.

3. Ưu điểm của mẫu khóa vân tay cửa kính

Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống này là có thể đáp ứng được những yêu cầu của người dùng. Đối với vấn đề giám sát và bảo mật cao. Có thể kết hợp chấm công cho nhân viên. Hoàn toàn phù hợp với không gian cửa kính cường lực ở văn phòng. Còn phụ thuộc vào yêu cầu của nhân viên kỹ thuật tư vấn cho bạn cách lắp đặt khoá đạt chuẩn. Giúp khoá có thể hoạt động một cách có hiệu quả.

Với những chia sẻ bên trên đã phần nào giúp cho bạn hiểu được cũng như biết thêm về mẫu khoá vân tay cửa kính. Nó có những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống, công việc của người dùng. Nhằm đem lại sự tiện ích, xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra để mua sản phẩm khoá thông minh. Chúc các bạn luôn là những người dùng thông thái!

Xem thêm:

 Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145