Hãy dừng thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt vì đã có Khóa Huy Hoàng!

07/10/2018
501
Xu hướng khóa cửa hiện nay đang là khóa cửa vân tay. Vì đang rất hot nên có vô vàn mẫu mã sản phẩm được bày bán, quảng cáo với những tính năng hấp dẫn. Nhưng liệu có phải loại nào cũng là chất lượng tốt? Bạn đang thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt? Bạn hãy dừng thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt vì đã có Khóa Huy Hoàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa cửa hàng đầu Việt Nam và dòng khóa cửa vân tay của công ty này nhé!

Xu hướng khóa cửa hiện nay đang là khóa cửa vân tay. Vì đang rất hot nên có vô vàn mẫu mã sản phẩm được bày bán, quảng cáo với những tính năng hấp dẫn. Nhưng liệu có phải loại nào cũng là chất lượng tốt? Bạn đang thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt? Bạn hãy dừng thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt vì đã có Khóa Huy Hoàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa cửa hàng đầu Việt Nam và dòng khóa cửa vân tay của công ty này nhé!

Tác hại khi sử dụng khóa cửa vân tay chất lượng kém

 • Khóa vân tay được kết nối trực tiếp với cổng quản lý thông minh hoặc máy tính chủ, thiết bị của chủ nhà. Tuy nhiên, hệ thống công nghệ sẽ dễ dàng bị kẻ gian truy cập thông qua những lỗ hổng phần mềm. Những loại khóa vân tay rẻ tiền, chất lượng kém sẽ có hệ thống công nghệ thấp. Dẫn đến việc dễ dàng bị lỗi hoặc bị kẻ gian vô hiệu hóa ổ khóa.
 • Vật liệu chất lượng kém sẽ có thể làm bạn bị giật điện hoặc han gỉ hoặc thậm chí bị vỡ. Làm giảm tuổi thọ của khóa. Bạn có thể phải thay khóa liên tục.
 • Thỉnh thoảng hệ thống sẽ bị lỗi. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để vào được nhà.

Những tác hại trên sẽ gây nhiều tổn thất cho bạn về của cải, thậm chí là cả tính mạng. Vậy chắc hẳn bạn đang thắc mắc khóa cửa vân tay nào tốt. Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng và dòng khóa vân tay điện tử chất lượng cao ngay sau đây nhé!

Bạn đã biết về công ty Khóa Huy Hoàng chưa?

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu 2 sản phẩm trong dòng khóa cửa vân tay của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa vân tay của Khóa Huy Hoàng?

 • Đây là dòng khóa cao cấp nhất của Khóa Huy Hoàng
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V. Ở sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 còn có thêm tính năng micro USB.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử Khóa Huy Hoàng thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh. Làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Đặc biệt, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi "Khóa cửa vân tay nào tốt?" rồi đúng không nào? Không chỉ có dòng khóa cửa vân tay đáng tự hào, Khóa Huy Hoàng còn sở hữu nhiều dòng khóa đã đi vào niềm tin của người dùng Việt. Mời bạn tham khảo dưới đây các dòng khóa khác của Huy Hoàng:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145