Gọi tên những tính năng của khóa số điện tử

11/11/2017
824
Sử dụng khóa số điện tử nhưng liệu bạn có biết hết tất cả những tính năng của nó, hãy cùng điểm danh những tính năng của thiết bị hiện đại này để có thể khai thác hết công dụng của nó.

Sử dụng khóa số điện tử nhưng liệu bạn có biết hết tất cả những tính năng của nó, hãy cùng điểm danh những tính năng của thiết bị hiện đại này để có thể khai thác hết công dụng của nó.

Khóa số điện tử là loại khóa có thêm mạch điện tử và những thiết kế có khí đặc biệt để kết nối giữa điện tử tói chốt tay khó để điều khiển quyền mở cửa. Với những ưu điểm là tiện dụng và khả năng chống trộm an toàn tuyệt đối, hệ thốn khóa số điện tử  với những mẫu khóa cửa thông minh vẫn đang là một trong những thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn.

Tính năng của khóa số điện tử

Sử dụng các loại khóa cơ truyền thống thì bạn cần phải có chìa khóa để có thể mở hoặc đóng cửa, thế nhưng với khóa số điện tử thì khác. Bạn có thể mở cửa bằng nhiều cách, có thể sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, chông cửa có hình,.... với những cách mở cửa trên đây giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối  cho ngôi nhà của mình.

Khóa số điện tử hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu trung cư cao cấp, khách sạn bởi không chỉ đáp ứng được tính  bảo mật mà sản phẩm còn rất tiện dụng và thân thiện với người dùng.

Khóa số điện tử luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều cá nhân và tạp thể bởi đây là loại khóa có khả năng phòng chống cháy nổ rất cao và có thể phân quyền quản lí cho người dùng cũng như có thể ghi lại lịch sử đóng mở cửa.

Đặc biệt tính an ninh của khóa điện tử rất cao, nếu các loại khóa cơ thông thường sẽ phải dùng chìa khóa để đóng hoặc mở cửa thì với loại khóa này lại được thiết kế chốt hãm kín hơn và sâu hơn. Khi bạn đóng cửa khóa sẽ tự động bật chốt khóa an toàn. Mặt khác với khóa cơ thông thường những kẻ trộm chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút là có thê phá khóa dễ dàng còn với khó số điện tử việc phá mã khó là điều không thể nên bạn có thể yên tâm mỗi khi đi rời khỏi nhà.

Không chỉ vậy, việc sử dụng khóa số điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã số là có thể mở cửa được, bạn không còn phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh  và cũng không còn lo lắng về việc mất chìa khóa hay quên chưa bấm khóa mỗi khi ra ngoài. Với khóa số điện tử tất cả đều tự động, khi bạn khép cửa chốt an toàn đã tự động đóng cho bạn.

Khóa số điện tử là một thiết bị bảo mật an toàn và hiện đại, sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và những thành viên trong giá đình mà đây còn là một thiết bị hiện đại được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường.

Sử dụng khóa số điện tử còn là cách giúp bạn nâng cấp ngôi nhà của mình lên,một tầm cao mới, cao cấp hiện đại, và phong cách. Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà chỉ khi chính bạn được sử dụng thì mới có thể khám phá hết được.

Sở hữu những tính năng vượt trội kể trên, chẳng còn lí do gì để bạn từ chối sử dụng chiếc khóa thông minh để bảo vệ ngôi nhà của mình. Trang bị khóa số điện từ ngay hôm nay để  trải nghiệm hết tất cả những công dụng tuyệt vời mà công nghệ dành tặng cho thiết bị này nhé.