Giải đáp kiến thức về ổ khóa vân tay điện tử chi tiết

28/11/2018
567
Đến thời điểm hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận về những thành tựu khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển. Điển hình là công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Đã được áp dụng trong ngành an ninh, và giờ được cải tiến lắp đặt trong ổ khóa vân tay hiện đại. Làm được điều đó là hoàn toàn xuất phát từ vấn đề liên quan đến sự an toàn và bảo mật cho không gian sống của người tiêu dùng. Vậy dòng khóa vân tay điện tử có những đặc điểm gì nổi bật và những câu hỏi thắc mắc xung quanh. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp thắc mắc: ổ khóa vân tay là gì?

Để định nghĩa về sản phẩm khóa thông minh này. Bạn có thể hiểu theo cách đơn giản nhất là: Đây là dòng khóa cấp quyền truy cập cho những người có thẩm quyền qua việc xác định dấu vân tay. Kết quả của hình ảnh dấu vân tay của bạn chính là chiếc “chìa khóa”  thông minh để có thể mở cửa. Đó được xem như công nghệ tuyệt vời giúp tối đa thao tác ra/vào nhà của từng thành viên trong gia đình bạn.

Một điều mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chính là dấu vân tay của mỗi người là duy nhất khó có thể giả mạo. Tất nhiên chi phí cho thiết bị thông minh này cao hơn so với dòng khóa thông thường. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng và bạn nên đầu tư vào!

Cùng tìm hiểu quá trình hoạt động của ổ khóa vân tay

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi khóa vân tay điện tử  hoạt động như thế nào chưa? Điều này về cơ bản thì loại sản phẩm này hoạt động bằng cách quét và chuyển đổi dữ liệu dấu vân tay của bạn. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác nhận dấu vân tay chủ. Bằng việc đặt ngón tay vào bộ phận cảm ứng. Khi đó hoạt động lưu trữ dấu vân tay sẽ được diễn ra và dấu vân tay của bạn đã được công nhận.

Khi bạn muốn cấp quyền truy cập cho người khác thì chỉ cần lặp lại quá trình đó. Và hệ thống sẽ tự động lưu trữ lại. Sau đó bạn nên thử mở cử xem thao tác có được chấp nhận hay không? Nếu được thì thao tác đó đã được hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý hoạt động ra vào của từng người trong gia đình hoặc đối với người thuê trọ.

Lý do ngôi nhà của bạn nên lắp đặt ổ khóa vân tay

khóa điện tử, khóa vân tay, khóa tay nắm

Khóa vân tay điện tử HD06

Lý do khuyên bạn nên lắp đặt khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của mình. Đó là đây là thiết bị đem đến độ an toàn cao. Đảm bảo tốt nhất cho không gian sống của bạn và người thân của mình. Tiếp xúc với khóa cửa vân tay cũng như việc bạn đang hưởng ứng thành tựu công nghệ cao. Giúp cho cuộc sống thêm phần tiện ích.

Sản phẩm ổ khóa vân tay cao cấp tại Huy Hoàng

Công ty Khóa Huy Hoàng là một trong những công ty cung cấp các sản khóa chất lượng đạt chuẩn hàng đầu ở Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm khóa ở Huy Hoàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

 • Chất lượng sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế
 • Chế độ bảo hành lâu dài, đem lại sự yên tâm cao nhất cho người sử dụng
 • Là thương hiệu Khóa được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”
 • Các sản phẩm khóa ở đây đã được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á

Hãy để Khóa Huy Hoàng giúp bạn chăm sóc an ninh cho gia đình bạn!

Khóa vân tay điện tử nhà Huy Hoàng

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2zsvRSC, http://bit.ly/2ShIgzP, http://bit.ly/2RfD1Av, http://bit.ly/2P4HkN7, http://bit.ly/2PUwhLM, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2RgZihn, http://bit.ly/2DZJ2OB
Khóa vân tay điện tử HD06
 1. Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 4. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 5. Chìa khóa cơ : 2 chìa
 6. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 7. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng. Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa. Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Những kiến thức được chia sẻ ở bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về dòng ổ khóa vân tay điện tử. Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái nhé!

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145