Giải đáp các thắc mắc về khóa vân tay điện tử chi tiết

26/10/2018
381
Xoay quanh những câu hỏi về khóa vân tay điện tử. Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra với dòng khóa này. Điển hình như: chức năng, độ bảo mật, tính bền vững… của khóa. Bởi khi bạn đã bỏ một số tiền không nhỏ để lắp đặt thì ít nhất cũng cần nắm rõ những vấn đề cơ bản của mẫu khóa thông minh này. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về khóa vân tay điện tử qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1. Khóa vân tay điện tử có chức năng gì?

Với mỗi hãng sản xuất khóa vân tay điện tử khác nhau mà các chức năng của khóa có điểm khác nhau về cấu tạo và công nghệ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng khóa thông minh khác nhau. Với các nhãn hàng nổi tiếng đều có nét riêng của thương hiệu mình. Nhưng điểm chung về chức năng của các loại khóa vân tay điện tử là:

Khóa vân tay điện tử HD05 tại Huy Hoàng

  • Mở khóa bằng các hình thức: Dấu vân tay, mã số và cả chìa khóa cơ dự phòng. Ở một số dòng khóa cao cấp hơn sẽ có chức năng mở cửa bằng Bluetooth hay bằng app thông qua Smartphone. Đem lại sự bảo mật tuyệt đối.
  • Chức năng đóng/ mở cửa nhanh chóng chỉ trong vài giây
  • Chức năng cảnh báo pin yếu, có người cố tình đột nhập trái phép hay nhiệt độ môi trường quá cao

2. Khóa vân tay có thể lưu trữ được bao nhiêu dấu vân tay, mã số

Tùy vào mỗi loại khóa mà có bộ lưu trữ dấu vân tay, mã số khác nhau. Ví dụ như dòng khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng có thể lưu trữ được đến 80 dấu vân tay và 80 mã số. Rất tiện ích cho những người muốn cho thuê căn hộ cao cấp.

3. Độ nhạy bén dấu vân tay của khóa vân tay có thật sự tốt?

Đối với dòng khóa vân tay, bộ phận cảm biến dấu vân tay là rất quan trọng. Nó quyết định đến chức năng hoạt động của khóa đem lại:

  • Độ nhạy bén: Nếu khóa vân tay có độ nhạy bén tốt thì khi bạn đặt dấu vân tay vào chỉ bằng cái chạm nhẹ. Khóa sẽ nhận dạng chính xác và nhanh chóng dấu vân tay thường chỉ 2 giây.
  • Độ chính xác của cảm biến: Thông số xác suất dấu vân tay của bạn không nhận được có tỉ lệ rất thấp ( thường sẽ dưới 0,01%).

4. Cài đặt khóa vân tay có khóa không?

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi lắp đặt khóa vân tay thành công, bạn cần làm các bước kích hoạt màn hình cảm biến. Sau đó là đăng nhập dấu vân tay của chủ nhà, những thành viên khác. Việc làm này khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Giống như việc bạn thêm một số điện thoại vào trong danh bạ của mình. Và còn tùy thuộc vào từng loại khóa mà khóa có chức năng hỗ trợ về: màn hình hiện thị, giọng đọc của khóa khi hướng dẫn bạn làm các thao tác. Khóa vân tay điện tửu cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin cũng như chức năng trên giao diện khóa. Do đó, việc thực hiện theo là hoàn toàn đơn giản.

5. Pin khóa vân tay dùng được khoảng thời gian bao lâu?

Thông thường với pin khóa vân tay sẽ được sử dụng từ 9 đến 12 thàng. Tùy thuộc vào loại khóa có thể sử dụng nguồn năng lượng khác nhau. Nhưng hầu hết các dòng khóa vân tay đều sử dụng pin rất tiết kiệm. Công suất chia đều trung bình cho khoảng 30 đến 35 lần đóng/ mở cửa. Khi chuẩn bị hết pin khóa sẽ báo cho người dùng biết để kịp thời thay pin. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của khóa.

6. Mua khóa vân tay điện tử ở địa chỉ uy tín nào?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua khóa vân tay điện tử ở đâu đạt chất lượng cao. Thì có thẻ tham khảo những điểm dưới đây của công ty Khóa Huy Hoàng để đưa ra được sự lựa chọn sáng xuất:

Khóa vân tay điện tử HD06 với thiết kế sang trọng

  • Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm.
  • Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.
  • Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.
  • Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
  • Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Cùng với đó, hai dòng khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 nhà Huy Hoàng được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn