Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

05/10/2017
1979
Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép của hàng Đức và hàng Trung Quốc chênh lệch lên đến hơn 200%. Trong khi đó hãng phụ kiện cửa nhựa Upvc mới ra mắt thị trường của Huy Hoàng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng sánh ngang với hàng nhập khẩu châu Âu trong khi giá bán thì vô cùng hợp lý, phù hợp với mức chi của người Việt.
Giá là một yếu tố mà người tiêu dùng luôn quan tâm. Với nhiều sản phẩm, yếu tố giá có thể chi phối tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội như thế nào? Khi mà nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép có xu hướng gia tăng thì câu hỏi trên được rất nhiều người quan tâm. Cùng khoahuyhoang giải mã bí mật về giá của các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa Upvc trong nội dung bài viết này nhé.

1. Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép hàng châu Âu

Phụ kiện cửa nhựa Upvc hàng nhập từ Châu Âu được đánh giá cao về chất lượng. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép có xuất xứ châu Âu chủ yếu là hàng của CHLB Đức nhập khẩu về. Những thương hiệu nổi tiếng như: 

+ Roto: hàng phụ kiện sản xuất tại Đức nhập khẩu trực tiếp về Trung Quốc hoặc Singapho sau đó mới được nhập về Việt Nam
+ GU: hàng sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Đức
+ Winkhaus: hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đức về Việt Nam


Song hành với chất lượng cực tốt thì giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép hàng châu Âu cũng không hề thấp. Chênh lệch về giá so sánh giữa hàng Đức và hàng Trung Quốc lên đến hơn 200%. 

giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện cửa nhựa Upvc Châu Âu có giá bán chênh lệch cao hơn 200% so với hàng Trung Quốc


2. Giá phụ kiện cửa nhựa Upvc Trung Quốc

Ưu điểm của các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa Upvc Trung Quốc là giá thành rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ cũng đồng nghĩa với chất lượng của nó cũng không được cao. Một số hãng phụ kiện cửa nhựa Trung Quốc như: Kinlong, Ruide, Xuân Quang.

Ngoài các sản phẩm không mấy tên tuổi trên, trong các hãng phụ kiện cửa nhựa Upvc xuất xứ Trung Quốc có hãng phụ kiện GQ hiện đang được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều. Bởi có chất lượng và giá bán được đánh giá là tương đối vừa phải, phù hợp với mức chi của người Việt.

3. Giá phụ kiện cửa nhựa Upvc hàng trong nước

Các sản phẩm phụ kiện kim khí dành cho cửa sổ, cửa đi sản xuất tại Việt Nam vẫn thường bị đánh giá thấp trong mắt người tiêu dùng do được sản xuất với công nghệ lạc hậu, mẫu mã và chất lượng chưa đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Đi tiên phong trong việc đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, Khóa Huy Hoàng hiện đang là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao chiếm thị phần lớn trên thị trường phụ kiện cửa trong nước. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt, gần đây Huy Hoàng cũng mới ra mắt thị trường dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép Huy Hoàng với đa dạng mẫu mã, chủng loại phong phú.
giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Huy Hoàng - hàng Việt, giá Việt, chất lượng châu Âu

Các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa Upvc Huy Hoàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu, giá bán bình dân cho người Việt. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Huy Hoàng đủ sức cạnh tranh về cả chất lượng lẫn giá bán so với các hãng phụ kiện cao cấp khác nhập khẩu từ ngoài nước. Không chỉ phù hợp với nhu cầu mà phụ kiện cửa nhựa Upvc Huy Hoàng còn đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình Việt.

Nói tóm lại, chúng ta không phủ nhận hàng ngoại có chất lượng tốt. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông thái, chọn một món đồ tốt đi kèm với một mức giá rẻ mới là lựa chọn thông minh. Hãy là người tiêu dùng thông thái để đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho công trình của mình.