Dùng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox nào thì tốt?

13/10/2018
556
Hiện nay, có nhiều gia đình đang ưa chuộng sử dụng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox. Vì sao chất liệu này lại được ưa chuộng? Có lẽ vì giá thành hợp lý, màu sắc sáng bóng và nếu có bị ố màu thì bạn cũng có thể xử lý được. Nhưng có phải loại inox nào khi bị chuyển màu cũng có thể xử lý được hay không? Dùng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox nào thì tốt? Chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết sau đây. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm khóa chống trộm nhà bằng loại inox tốt của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Hiện nay, có nhiều gia đình đang ưa chuộng sử dụng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox. Vì sao chất liệu này lại được ưa chuộng? Có lẽ vì giá thành hợp lý, màu sắc sáng bóng và nếu có bị ố màu thì bạn cũng có thể xử lý được. Nhưng có phải loại inox nào khi bị chuyển màu cũng có thể xử lý được hay không? Dùng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox nào thì tốt? Chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết sau đây. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm khóa chống trộm nhà bằng loại inox tốt của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Dùng khóa chống trộm nhà bằng chất liệu inox nào thì tốt?

Chúng tôi xin trả lời đó là loại inox 304. Bạn đã biết về loại inox này chưa? Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Lĩnh vực sản xuất khóa cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm của việc sử dụng khóa chống trộm nhà bằng inox 304

 • Khóa chống trộm nhà bạn sẽ có khả năng chịu thời tiết tốt. Nhất là đối với những vùng có khí hậu ẩm, nhiều hơi nước như Việt Nam thì đây sẽ là loại inox cực kì thích hợp. Lắp đặt khóa chống trộm nhà bằng inox 304 không những tiết kiệm cho bạn chi phí so với những khóa cửa chất liệu đắt tiền, lại còn sử dụng được lâu dài.
 • Đối với Inox 304, khi bị đổi màu vì hóa chất, chúng ta xử lý bề mặt bằng cách dùng giấy nhám mài đi hay dùng máy đánh bóng/ mờ thì hiện tượng chuyển màu, ố màu sẽ không xảy ra nữa và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu. Còn đối với với các loại Inox 201, 202, sau một thời gian, chúng ta xử lí thì các vết ố, đen, thâm, rỉ sét lại diễn ra. Vì vậy bạn sẽ phải thay khóa liên tục. Sử dụng khóa chống trộm nhà bằng inox 304 bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của khóa lâu hơn so với những loại inox khác. Bạn cũng nên thường xuyên lau chùi khóa bằng khăn ẩm và nước ấm sạch để khóa luôn sạch sẽ, ngăn chặn được tình trạng han gỉ.

Hiện tại công ty Khóa Huy Hoàng có dòng khóa chống trộm nhà bằng inox có thể phù hợp lắp đặt với những cánh cửa gỗ lớn, 2 - 4 cánh cho đến cửa ban công, cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty này nhé!

Giới thiệu công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Giới thiệu khóa chống trộm nhà bằng inox 304 của Khóa Huy Hoàng

Khóa inox 304 cho cửa chính

 

Khóa tay nắm SS 8512

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Sản phẩm khóa tay nắm SS 8512 thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa inox 304 cho cửa thông phòng

Khóa tay nắm SS 5810

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 03 chìa
 • Sản phẩm khóa tay nắm SS 5810 thích hợp sử dụng cho các loại cửa thông phòng.

Khóa inox 304 cho cửa ban công

Khóa tay nắm SSPT-8510

 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Màu sắc: Bạc

Ba sản phẩm trên đây thuộc dòng Khóa tay nắm SS của Khóa Huy Hoàng. Đặc điểm chung của cả 3 sản phẩm là:

 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng Inox 304
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn

Mời bạn tham khảo các mẫu Khóa tay nắm khác của Khóa Huy Hoàng dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145