Dựa vào tính năng của khóa để chọn khóa cửa điện tử nào tốt

28/10/2018
416

Ổ khóa vân tay là một thiết bị khóa hiện đại và thông minh với những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Vì vậy, ở một chiếc khóa điện tử cần đòi hỏi những tính năng thông minh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn dựa vào tính năng của khóa để chọn khóa cửa điện tử nào tốt. Và chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn dòng khóa vân tay điện tử cao cấp của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Dựa vào tính năng của khóa để chọn khóa cửa điện tử nào tốt

Dựa vào tính năng của khóa để chọn khóa cửa điện tử nào tốt như thế nào? Chúng tôi sẽ chia tính năng làm 2 phần: tính năng bảo vệ người dùng và tính năng tự bảo vệ sản phẩm.

Tính năng bảo vệ người dùng

Đó là những tính năng thông minh, hiện đại, thuộc về công nghệ tiên tiến. Với những tính năng cơ bản như: Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Tự động khóa,... thì muốn chọn khóa cửa điện tử nào tốt cần có cả những tính năng hiện đại hơn. Có thể kể đến những tính năng như: Chế độ mã giả, Nguồn dự phòng 9V. Tính năng Nguồn dự phòng 9V khá là quan trọng đối với ổ khóa điện tử nếu bạn chưa có thời gian thay pin thì khóa sẽ cho bạn sử dụng thêm một thời gian thay vì ngắt điện ngay, khóa sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi có nguồn điện mới.

Tính năng tự bảo vệ sản phẩm

Đó là những tính năng như độ cứng, độ bền và chống ăn mòn. Chất liệu kẽm tiêu chuẩn của ổ khóa vân tay điện tử Huy Hoàng có tính năng chống chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thời tiết của Việt Nam là khí hậu nóng ẩm nên sẽ có nhiều hơi nước trong không khí. Nhiều loại khóa sẽ bị han gỉ vì thời tiết nhưng đối với khóa của Huy Hoàng thì sẽ không xảy ra tình trạng đó.

Ngoài ra, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 của Huy Hoàng còn sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Chúng ta cùng tìm hiểu về khóa điện tử vân tay Huy Hoàng để bạn có thể chọn được khóa cửa điện tử nào tốt nhé!

Bạn đã biết về công ty Khóa Huy Hoàng chưa?

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145