Dòng khóa vân tay cao cấp nào trên thị trường được đánh giá cao

07/11/2018
403
Ưu điểm vượt trội của dòng khóa vân tay cao cấp là tích hợp được những tính năng vượt trội. Điển hình là sự đảm bảo về bảo mật về an ninh tốt nhất. Cùng với sự tiện lợi khi sử dụng cho người dùng. Điều này giúp cho người sử dụng không những cảm thấy hài lòng mà còn cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng. Vậy, dòng khóa vân tay cao cấp nào đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay? Hãy để Khóa Huy Hoàng giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé!

Bạn đã biết gì về khóa vân tay cao cấp chưa?

Dòng khóa vân tay điện tử được gọi cách khác là tên những sản phẩm thông minh hiện nay. Điểm đặc biệt của những sản phẩm này là được thiết kế đặc biệt. Được sử dụng tính năng vô cùng hiện đại để mở cửa. Bằng “chìa khóa” vân tay khác biệt hoàn toàn với các loại khóa khác. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mở cửa bằng cách tích hợp nhiều cách thức mở. Ví dụ như: kết hợp dấu vân tay cộng với mã số, mã số và thẻ từ… Làm như vậy sẽ tăng cao tính an toàn cho không gian sống nhà bạn. Giúp bạn và người thân có được cảm giác yên tâm.

Và bạn có thể tin tưởng vào công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Đang được vận dụng như thiết bị an ninh hữu ích. Bởi mỗi người chúng ta chỉ có một dấu vân tay duy nhất và không thể có sự trùng lặp dấu vân tay giữa hai cá thể. Cùng với đầu đọc vân tay vô cùng thông minh khiến cho kẻ gian khó lòng mà thực hiện được hành vi xâm phạm bất hợp pháp.

Nguyên lý hoạt động của bộ cảm biến khóa vân tay cao cấp

Thông thường bộ cảm biến của khóa vân tay sẽ có hai loại máy quét để có thể nhận diện. Đó là:

  • Máy quét quang học: đặc điểm của loại máy náy là giúp lấy được hình ảnh vân tay. Thông qua bộ điều khiển trung tâm CCD (hệ hống cảm biến ánh sáng). Rồi sẽ đối chiếu xem mẫu vân tay bạn đăng nhập có trùng khớp dấu vân tay đã được lưu trữ trước đó hay không.
  • Máy quét điện dung: khác với máy quét quang học, hệ thống máy quét điện dung cũng tạo ra hình ảnh vân tay (không phải bằng quang học mà là bằng điện dung). Đem đến kết quả hình ảnh chân thật. Do đó khả năng của máy quét kiểm soát tốt hơn.

Cuối cùng, kết quả khi lấy được dấu vân tay thì hệ thống sẽ lập tức thực hiện quá trình phân tích, đối chiếu. Và tất nhiên, nếu dấu vân tay của bạn phù hợp cửa sẽ tự động mở. Và ngược lại, ngoai ra khi có người cố tình thử nhiều lần dấu vân tay hay mật mã để mử cửa. Lập tức khóa sẽ báo động để chủ nhà được biết và có biện pháp xử lý kịp thời. Đây chính là điểm cộng của dòng khóa vân tay cao cấp được người sử dụng đánh giá cao.

Mua khóa vân tay cao cấp ở địa chỉ uy tín nào trên thị trường hiện nay?

Bạn băn khoăn không biết chọn mua sản phẩm khóa vân tay ở địa điểm nào uy tín và đảm bảo về chất lượng? Đừng quá lo lắng, bởi đã có công ty Khóa Huy Hoàng – thương hiệu khóa của người Việt. Tạo cho bạn sự tin tưởng thể hiện qua:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qy3Bcf, http://bit.ly/2qvO7We, http://bit.ly/2qx25ax, http://bit.ly/2qtnPEa, http://bit.ly/2qvAxCh, http://bit.ly/2qygNOA, http://bit.ly/2qAcMsB, http://bit.ly/2qvOnoa, http://bit.ly/2qx7dv7, http://bit.ly/2qxmeNu

Dòng khóa vân tay điện tử cao cấp HD05

  • Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm.
  • Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.
  • Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.
  • Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
  • Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Khóa vân tay điện tử cao cấp HD05 và HD06 tại Huy Hoàng

Công ty Khóa Huy Hoàng cung cấp đến người dùng hai mẫu khóa vân tay cao cấp HD05 và HD06. Nổi bật với những tính năng:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qy3Bcf, http://bit.ly/2qvO7We, http://bit.ly/2qx25ax, http://bit.ly/2qtnPEa, http://bit.ly/2qvAxCh, http://bit.ly/2qygNOA, http://bit.ly/2qAcMsB, http://bit.ly/2qvOnoa, http://bit.ly/2qx7dv7, http://bit.ly/2qxmeNu

Sản phẩm khóa vân tay cao cấp - Mẫu HD06

  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin,
  • Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Với những chia sẻ hữu ích bên trên, đã phần nào trả lời giúp bạn câu hỏi về dòng khóa vân tay cao cấp. Và khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn về tính năng cũng như lựa chọn được địa chỉ mua khóa uy tín. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm khóa vân tay cao cấp ưng ý nhất!

Xem thêm:

Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn