Điểm khác biệt giữa ổ khóa vân tay với những loại khóa khác

23/11/2018
318
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có sự kiểm định nghiêm ngặt. Dòng sản phẩm ổ khóa vân tay điện tử đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn mà người sử dụng đưa ra. Nhưng điểm khác biệt chính ở đây nằm ở điểm “khóa thông minh”. Đây là từ khá “đắt” dành cho mẫu kháo này. Bạn muốn biết chi tiết điểm khác biệt đó. Hãy bỏ chút thời gian để đọc hết bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1. Ổ khóa vân tay sử dụng “chìa khóa” là dấu vân tay

Không quá khó khi nhìn thấy sản phẩm lần đầu chúng ta có thể đoán được sản phẩm đó có thể mở khóa bằng cách nào. Đơn giản với những mẫu khóa cơ thông thường. Bạn sẽ dùng chìa khóa cơ để mở ổ khóa. Nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể quan sát được điều đó. Nhưng đối với mẫu khóa vân tay điện tử, chúng ta có thể nhìn thấy phần thân khóa có lắp đặt bộ phận cảm ứng. Để nhập dấu vân tay thay cho chiếc chìa khóa để mở cửa.

Điều này tạo nên sự tiện lợi trong sự phát triển của công nghệ. Sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng vì sự tiện ích đó. Ngoài ra, loại khóa này còn đem đến tính bảo mật cao cho không gian sống. Khó có tên trộm nào có thể sử dụng những chiêu trò để phá vỡ ổ khóa này. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

2. Thiết bị cảnh báo tự động - ổ khóa vân tay cao cấp

Điểm khác biệt rất lớn nữa giữa khóa vân tay điện tử với những loại khóa khác. Đó chính là khóa được lắp đặt thiết bị cảnh báo tự động. Trường hợp khóa phát ra cảnh báo thường sẽ là: Tình trạng pin sử dụng sắp hết, có người cố tình muốn xâm nhập bất hợp pháp, ai đó thực hiện hành động đập, phá khóa, nhiệt độ môi trường quá cao,… Quả thật đây là sản phẩm thông minh và dẫn đầu về công nghệ khóa thời kỳ 4.0 đúng không nào?

Từ nay, bạn sẽ không cần lo lắng từ giấc ngủ đến khi ra ngoài. Bởi đã có dòng sản phẩm ổ khóa vân tay cao cấp. Thay bạn bảo vệ ngôi nhà một cách hiệu quả nhất.

3. Chế độ quản lý người dùng

Bạn muốn đảm bảo chắc chắn có những ai ra vào và được đăng kí dấu vân tay để mở cửa. Thì ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là tích hợp được khả năng lưu trữ lớn, có thể lên đến 80 dấu vân tay và mã số. Thuận tiện cho chủ nhà thêm, bớt dấu vân tay và theo dõi được hoạt động ra vào của từng người. Thiết kế này của các  nhà sản xuất phần nào tạo nên điểm cộng trong mắt người tiêu dùng thông thái.

Ổ khóa vân tay cao cấp – sản phẩm chính hãng nhà Huy Hoàng

Để lựa chọn được một sản phẩm chính hãng. Đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ lượng thông tin về công ty sản xuất. Cũng như tên tuổi của họ có uy tín trên thị trường hay không. Tất cả điều đó đều hội tụ ở thương hiệu Khóa Huy Hoàng – địa chỉ uy tín của người Việt. Đặc biệt với hai dòng khóa chính: Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06. Cụ thể chi tiết về hai mẫu khóa dưới đây:

Khóa vân tay điện tử HD05

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2QjEKHA, http://bit.ly/2QdGCSb, http://bit.ly/2QcKUti, http://bit.ly/2QcOCD6, http://bit.ly/2QfQpaz, http://bit.ly/2Q9ZUIn, http://bit.ly/2QbLuYa, http://bit.ly/2QfQw5Z
Khóa vân tay điện tử HD05 - Dòng sản phẩm cao cấp

Mô tả sản phẩm:

 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc. Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V. Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2QjEKHA, http://bit.ly/2QdGCSb, http://bit.ly/2QcKUti, http://bit.ly/2QcOCD6, http://bit.ly/2QfQpaz, http://bit.ly/2Q9ZUIn, http://bit.ly/2QbLuYa, http://bit.ly/2QfQw5Z
Khóa vân tay điện tử HD06 - Thiết kế sang trọng, tinh tế
 1. Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc: Trắng sứ, café
 4. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 5. Chìa khóa cơ : 2 chìa
 6. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145