Đẳng cấp Hoàng Gia cùng bộ ba siêu phẩm- khóa tay nắm Huy Hoàng

19/11/2019
704
Bộ ba siêu phẩm Khóa tay nắm KING- QUEEN- PRINCE thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Khóa Huy Hoàng, bộ ba khóa tay nắm KING- QUEEN- PRINCE đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, mang đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho người sử dụng. Đồng thời, bộ sản phẩm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đậm chất hoàng gia, tinh tế trên từng chi tiết, thu hút từ mọi góc nhìn:
Tháng 11 này - Bạn đã sẵn sàng chào đón Bộ ba siêu phẩm Khóa tay nắm KING- QUEEN- PRINCE với sự kết hợp cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới ABUS - PASINI - HELEH chưa?
- Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Khóa Huy Hoàng, bộ ba khóa tay nắm KING- QUEEN- PRINCE  đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, mang đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho người sử dụng. Đồng thời, bộ sản phẩm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đậm chất hoàng gia, tinh tế trên từng chi tiết, thu hút từ mọi góc nhìn:
+ Tay ốp đến từ Pasini: Thương hiệu khóa cửa cao cấp của Italy
+ Thân khóa tiêu chuẩn HeleH: nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khóa tay nắm của Italy
+ Ổ khóa Abus: thương hiệu của CHLB Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm ổ khóa tay nắm và các giải pháp an ninh hàng đầu thế giới.

khóa tay nắm, châu âu, huy hoàng
Khóa tay nắm TNHC85K-PVDGO

khóa tay nắm hc, huy hoàng, châu âu

Khóa tay nắm TNHC85Q-PVDGO

khóa tay nắm, châu âu, huy hoàng

Khóa tay nắm TNHC85PDS-PVDGO

Là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp từ năm 1979, Khóa Huy Hoàng luôn không ngừng cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ với những đối tác lớn tầm cỡ quốc tế, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khóa và phụ kiện cửa Huy Hoàng an toàn, chất lượng, đẳng cấp, tiên phong.

Chúng tôi tin rằng bộ ba khóa tay nắm King - Queen - Prince sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!
Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.