Cửa nhựa lõi thép màu trắng nên sử dụng loại khóa chống trộm nào?

28/11/2018
1042
Cửa nhựa lõi thép đã du nhập vào Việt Nam từ lâu và ngày nay được sử dụng rộng rãi xây dựng. Cửa nhựa lõi thép được sử dụng làm cửa chính, cửa thông phòng vô cùng tiện lợi và đẹp mắt. Tuy nhiên, cửa nhựa lõi thép phải đi cùng với khóa chống trộm dành riêng cho loại này. Đặc biệt, với cửa nhựa lõi thép màu trắng thì nên sử dụng loại khóa chống trộm nào? Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

Thông thường, cửa nhựa lõi thép được cấu tạo như sau:

 • Thanh nhựa định hình (còn gọi là thanh Profile): Kích thước của các thanh nhựa này được thiết kế để phù hợp với từng vị trí, từng vai trò khác nhau
 • Lõi thép gia cường: Lõi thép gia cường bên trong các khoang nhựa rỗng của cửa nhựa lõi thép là loại thép có độ dày từ 1 đến 1,5mm
 • Phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng..
 • Kính: có thể là kính một lớp, hoặc kính hộp

Như vậy, có thể thấy khóa chống trộm là một phần không thể thiếu của cửa nhựa lõi  thép. Vậy lựa chọn khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép như thế nào cho phù hợp?

Các mẫu khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép màu trắng

Kích thước khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép tại Huy Hoàng

Với đặc thù là lắp cho cửa nhựa lõi thép. Vì vậy, kích thước của khóa chống trộm cũng cần phải phù hợp. Khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép của Công ty Huy Hoàng được thiết kế với kích thước như sau:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2D1w6Hv, http://bit.ly/2qUr1sH, http://bit.ly/2qXSz0h, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2KphHGh, http://bit.ly/2POPXzX, http://bit.ly/2Q7AyKZ, http://bit.ly/2Dy8NVp, http://bit.ly/2KphHGh

Khóa tay nắm EX 7044-10ST

khóa tay nắm 7044
 • Mã sản phẩm:TN7044EX10ST
 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim

Khóa tay nắm AP 7044-51 ST

khóa tay nắm 7044-51

 • Mã sản phẩm:TN7044APST51
 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm (Khóa tay gạt) cho cửa nhôm, nhựa
 • Màu sắc: Trắng sứ
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim

Tính năng của khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm thông dụng của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr. 

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. 

Sản phẩm khóa tay nắm EX 7044-51 sơn trắng với thiết kế thân khóa có bản nhỏ thích hợp sử dụng cho cửa khung sắt hộp, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép u-PVC, cửa gỗ có khung nhỏ.

Tại sao nên lựa chọn khóa chống trộm cho cửa nhựa lõi thép của Huy Hoàng

Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn, huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System" do tổ chức Global Trade  Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Trải qua chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty Khoá Huy Hoàng nói chung và mỗi cán bộ công nhân viên trong từng giai đoạn lịch sử nói riêng luôn biết kế thừa giá trị truyền thống, phát huy sáng tạo để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Qua đó mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước.