Cửa khóa từ bảo vệ sự an toàn cho bạn

10/11/2017
1059
Cửa khóa từ với chức năng đảm am toàn cho con người và ngôi nhà trước mọi xâm nhập. Trang bị cửa khóa từ không những khẳng định đẳng cấp mà bạn sẽ cảm thấy an tâm khi được bảo vệ tuyệt đối.

Cửa khóa từ với chức năng đảm  am toàn cho con người và ngôi nhà trước mọi xâm nhập. Trang bị cửa khóa từ không những khẳng định đẳng cấp mà bạn sẽ cảm thấy an tâm khi được bảo vệ tuyệt đối.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa tuy nhiên cửa khóa từ vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Với sự tiến bộ của của công nghệ các loại cửa khóa từ không chỉ mang đến sự an toàn mà còn làm cho cuộc sống của bạn thêm tiện nghi. Sử dụng cửa khóa từ bạn không cần phải ghi nhớ mỗi khi rời khỏi nhà phải mang theo chìa khóa bên mình hoặc mất nhiều công đoạn mới có thể mở cửa vào được nhà.

Khóa cửa từ bảo vệ sự an toàn cho bạn

Khác với các loại khóa cửa thông thường, khóa cửa từ được trang bị hệ thống ổ khóa ứng dụng công nghệ hiện đại phải được đăng kí trong hệ thống nên những chìa khóa ngoài hệ thống sẽ không thể sử dụng được vậy nên nỗi lo bị photo chìa khóa không còn ám ảnh bạn nữa.

Thao tác đóng mở dễ dàng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi như khi sử dụng ổ khóa cơ truyền thống. Thêm vào đó tất cả các hoạt động đóng, mở cửa đều được lưu lại trên chính ổ khóa giúp bạn dễ dàng quản lí, tra cứu và kiểm soát lượt người ra vào nhà bạn qua hệ thống máy tính.

Chưa hết, nếu bạn chẳng may làm mất thẻ từ hay quên mã số thì đừng lo ổ khóa sẽ được vô hiệu hóa ngay lập tức sau khi nhận được thông báo mà không cần phải thay khóa mới.

Mặt khác cửa khóa từ có khả năng cảnh báo khi có hiện tượng lạ như cảnh báo cháy, cảnh báo hết pin hay có hiện tượng phá khó, với tình trạng trộm cướp như hiện nay thì tên trộm có tài giỏi đến mức nào khí khóa từ cửa cũng là một thách thức khá lớn.

Những bất tiện của khóa thông thường khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian mà độ bảo mật lại không cao chính vì thế sự xuất hiện của khóa cửa từ, khóa cửa vân tay đã mang đến cho bạn những lựa chọn mới. Hiện nay, có rất nhiều những hãng sản uất đã cho ra đời dòng sản phẩm thông minh này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng và mang đến cho bạn những tiện ích ưu việt về công nghệ cũng như tính bảo mật an toàn, nhờ đó bạn có thể thoải mái trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Mua khóa  cửa từ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu những tiện ích của cửa khóa từ đã khiến bạn hài lòng vậy thì hãy trang bị ngay cho ngôi nhà của mình sản phẩm hiện đại này để bảo vệ sự an toàn cho chính bạn và những người thân trong gia đình.

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khóa cửa từ kiểm soát bằng vân tay, mã số hay thẻ từ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Đến với Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm của khóa từ, những ổ khóa hiện đại và đẳng cấp. Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn tiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện... để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay.