Có nên lắp đặt khóa vân tay cửa kính giá rẻ hay không?

08/11/2018
385

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa vân tay cửa kính ở Việt Nam đang tăng dần vì đồ điện tử này đang có sức hút khá lớn trên thị trường. Vì vậy, các công ty phân phối đồ dùng điện tử cũng đang ra sức cạnh tranh với nhau. Và để cạnh tranh lẫn nhau, nhiều cơ sở đã phân phối khóa vân tay cửa kính giá rẻ. Vậy liệu loại đồ điện tử giá rẻ có tốt hay không? Có nên lắp đặt khóa vân tay cửa kính giá rẻ hay không? Chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu trong bài viết sau bạn nhé!

Sản phẩm có thể bạn quan tâmKhóa vân tay điện tử HD05 của công ty Khóa Huy Hoàng (Khóa Huy Hoàng là công ty cung cấp khóa chống trộm Hà Nội hàng đầu).

Nguy cơ chất lượng kém từ khóa vân tay cửa kính giá rẻ

Vì hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp khóa vân tay cửa kính nên sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Nhiều cơ sở đã cung cấp sản phẩm khóa vân tay cửa kính giá rẻ để câu kéo khách hàng vì đối với người Việt Nam, hàng rẻ luôn được ưa chuộng hơn. Nhưng đa phần các sản phẩm có giá thành thấp sẽ đi kèm với chất lượng thấp. Có thể đó là các sản phẩm lỗi hoặc chất lượng kém.

Các sản phẩm điện tử nên lắp đặt chất lượng cao. Sử dụng khóa vân tay cửa kính chất lượng kém sẽ khiến bạn "tiền mất tật mang". Lắp đặt khóa vân tay cửa kính chất lượng kém sẽ không khiến bạn an toàn như sản phẩm chất lượng tốt. Chúng sẽ có thể dễ bị hack hơn vì phần mềm, hệ thống sơ sài trong khi trình độ của những hacker, tên trộm ngày càng đi lên. Hơn nữa, phần khóa ở bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với môi trường sẽ nhanh han gỉ, làm giảm tuổi thọ của khóa. Khi đó,  bạn chưa khai thác được khóa đã phải thay khóa mới. Như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền.

Sử dụng khóa vân tay cửa kính chất lượng không tốt hàng ngày sẽ có thể bị lỗi nhận dạng vân tay. Đây là lỗi vô cùng phiền phức với những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng cửa. Khi đó bạn sẽ phải thuê thợ về sửa chữa khóa. Mà chi phí để sửa chữa đồ điện tử cao cấp là không hề rẻ. Bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí mà chưa chắc khóa của bạn đã hoạt động trơn tru.

Vì vậy, bạn cần cảnh giác trước những thủ đoạn cung cấp khóa giá rẻ của một số cơ sở cung cấp khóa. Vì đó có thể không phải là khóa chất lượng tốt.

Khóa vân tay cửa kính giá rẻ cũng có thể là khóa chất lượng tốt

Khóa vân tay cửa kính giá rẻ cũng có thể là khóa chất lượng tốt nếu chúng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Có những sản phẩm giá thành rẻ hơn giá thành chung của một thương hiệu. Lý do có thể là vì thương hiệu đó đã có nhiều mẫu sản phẩm cao cấp, hiện đại hơn; sản phẩm đó đã được tung ra thị trường lâu nên giá thành giảm. Hoặc đơn giản là sản phẩm đó ít tính năng hơn. Nhưng của một thương hiệu uy tín thì đó vẫn là sản phẩm chất lượng tốt. Bạn nên dựa theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng để có thể mua loại khóa vân tay cửa kính phù hợp. Điều này nhằm khai thác được hết các tính năng của khóa mà không bị lãng phí mua các sản phẩm đắt tiền.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về nơi cung cấp khóa có uy tín hay không để có thể mua loại khóa vân tay cửa kính phù hợp. Hoặc bạn có thể lắp đặt một sản phẩm đắt tiền nhưng chất lượng tốt. Tất cả là tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mời bạn tham khảo các bài viết khác của Khóa Huy Hoàng dưới đây

Loại ổ khóa vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu khóa chống trộm nhà đang được ưa chuộng 2018

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ đúng chuẩn

Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đăt cho phòng máy ?

Giải đáp thắc mắc: Khóa cửa điện tử nào tốt trên thị trường hiện nay?

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145