Chia sẻ những điều cần biết về ổ khóa điện tử vân tay

25/10/2018
777
Tiến bộ công nghệ đã nhanh chóng mang đến những thay đổi mới phức tạp để hiện đại hóa cuộc sống của chúng ta. Như khi nói đến vấn đề bảo đảm an ninh cho nhà ở, doanh nghiệp, công ty thì hiện nay khóa cửa truyền thống không còn được sử dụng phổ biến như trước. Dòng khóa cửa thông minh chính là lựa chọn mới hiện đại và an toàn hơn so với hương pháp bảo mật truyền thống. Ổ khóa điện tử vân tay thuộc dòng khóa không dùng chìa để mở. Dựa trên công nghệ sinh trắc học vân tay để phát triển hệ thống an ninh cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu 4 điều cơ bản về ổ khóa điện tử vân tay. Và các mẫu ổ khóa điện tử vân tay đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé !

Những điểm cơ bản về ổ khóa điện tử vân tay

Trong khi tên gọi của nó gợi cho chúng ta nghĩ đến công nghệ cao cấp với ổ khóa sử dụng phức tạp.  Thì trên thực tế ổ khóa điện tử vân tay an toàn và tiện lợi.  Như khi bạn sử dụng một máy quét dấu vân tay để xác định quyền truy cập của mình với một khu vực nhất định. Đây là phương pháp bảo mật hiệu quả hơn cả so với bất kỳ lựa chọn nào khác trên thị trường. Vì dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và độc đáo. Nhiều người sẽ phân vân rằng sản phẩm này mới chỉ được thấy trong các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên ngày nay với các tiến bộ trong khoa học công nghệ việc đưa ứng dụng sinh trắc học vào cuộc sống con người đã được phổ biến rộng rãi.

Ổ khóa điện tử vân tay HD 06

Bảo mật cho gia đình

Ổ khóa điện tử vân tay được sử dụng nhiều cho các khu chung cư, khu đô thị.  Vì công nghệ vân tay thực sự hữu ích cho các hộ gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề làm mất chìa khóa nhà.  Đây là điều thường xuyên xảy ra với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Hệ lụy kéo theo khi mất chìa khóa đó là bạn cuộc phải thay ổ khóa mới, rất tốn kém và mất thời gian. Sinh trắc học với ưu điểm có thể lưu trữ hơn 100 mã vân tay khác nhau. Dù gia đình bạn có nhiều thành viên thì việc lưu trữ này cũng không thành vấn đề. Với những ông bố, bà mẹ bận rộn thì việc một tay bế con một tay tra chìa khóa mở cửa chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Với các ông bà già việc lấy chìa khóa kim loại để mở cửa cũng sẽ rất mất thời gian… Trong khi đó với khóa vân tay thông minh bạn chỉ cần quét đầu ngón tay của mình qua ô đọc vân tay.  Mọi việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sử dụng cho các doanh nghiệp thương mại

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì việc lắp đặt ổ khóa điện tử vân tay là một phương pháp hữu hiệu.  Để đảm bảo an toàn/ anh ninh cho các phòng làm việc, cũng như công việc kinh doanh của bạn. Với một doanh nghiệp chắc chắn sẽ có rất nhiều phòng ban, vì vậy việc sử dụng khóa sinh trắc học sẽ giúp tăng cấp độ bảo mật cho từng phòng. Phòng làm việc của các sếp hoặc phòng kế toán… mỗi phòng đều lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng mà sử dụng khóa cơ truyền thống không thể đảm bảo an ninh cho các vị trí này.

Ổ khóa vân tay HD 05  màu trắng sáng

Tăng cường mức độ bảo mật

Khóa thông minh nói chung và ổ khóa điện tử vân tay nói riêng luôn tích hợp nhiều phương pháp mở khóa khác nhau. Việc này giúp tăng cường độ bảo mật cũng như có phương án dự phòng cho một số sự cố không mong muốn. Kiểm soát an ninh giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Giới thiệu loại ổ khóa điện tử vân tay đang được quan tâm nhất hiện nay

Khóa vân tay điện tử HD 05
Thông tin sản phẩm :
 
 1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
 4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
 6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng ổ khóa điện tử này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo:


Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn