Cách tự khắc phục lỗi khóa vân tay đúng cách mà bạn nên biết

05/10/2018
548
Khóa vân tay từ lâu đã được mọi người biết đến với những tính năng an toàn nổi bật. Để đề phòng với những hành vi trộm cắp tài sản vô cùng tinh vi của kẻ gian. Chúng thường sử dụng những mánh khóe, lợi dụng sơ hở của chủ nhà để hòng thực hiện được mục đích của mình. Chính vì vậy, mà sản phẩm luôn giành được sự tin tưởng của người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ bắt gặp những sự cố không mong muốn. Có thể do quá trình lắp đặt ảnh hưởng đến cơ chế vận hành của khóa. Nếu vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy làm theo những cách được chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Các cách khắc phục lỗi khóa vân tay đơn giản nhất

1.Tình trạng đặt dấu vân tay lên trên màn hình cảm biến nhưng cửa không mở

Nếu gặp phải trường hợp này, nghĩa là khi bạn đặt tay lên mắt đọc của khóa. Đèn khóa có báo đỏ và kèm theo tiếng bíp ngắn nhưng cửa vẫn không mở ra. Một phần nguyên nhân của lỗi này, có thể do bạn chưa đặt đúng vị trí tiếp nhận thông tin của khóa. Hoặc vân tay của bạn đã bị chủ xóa mất, cũng có thể vân tay bạn đăng kí trước đó chưa có trong bộ nhớ khóa.

Rất đơn giản để giải quyết sự cố này. Bạn chỉ cần đặt lại dấu vân tay sao cho trùng khớp chính giữa màn hình cảm ứng. Để mắt đọc có thể tiếp nhận thông tin dấu vân tay một cách chính xác. Còn nếu đã làm lại mà không được, bạn sử dụng dấu vân tay chủ để mở khóa rồi thực hiện xóa ID vân tay mình và đăng kí lại từ đầu.

2.Trường hợp đèn đỏ ở khóa báo liên tục đi kèm với những tiếng bíp

Nếu bạn thấy hiện tượng trên, có nghĩa khóa đang báo hiệu thiết bị sắp hết pin. Để người sử dụng biết kịp thời. Bạn chỉ cần thực hiện các bước thay pin cho khóa đơn giản là hệ thống sẽ hoạt động bình thường trở lại.

3.Hệ thống không xác định được dấu vân tay

Một trong những nguyên do mà khóa cửa vân tay nhà bạn không xác định được dấu vân tay như: tay bạn đang bị dính bẩn, bị ướt, hoặc bị trầy xước khác so với lúc đầu đăng kí.

Hoặc cùng thể do màn hình cảm ứng bị bụi bẩn bám vào nhiều. Bạn chỉ cần làm sạch tay và lau sạch màn hình cảm ứng là có thể sử dụng bình thường.

4.Khóa không đăng kí được vân tay cho người mới

Khi bạn muốn đăng kí dấu vân tay cho người mới. Trước tiên cần có dấu vân tay chỉ để thao tác và làm theo hướng dẫn của khóa. Vì vậy mà nếu có xảy ra tình trạng trên thì bạn cần xem vân tay chủ đã nhập đúng chưa. Và các thao tác đăng nhập có đúng hướng dẫn không?

5.Khi đặt dấu vân tay nhưng mắt nhận không sáng

Khi bạn đặt ngón tay lên phía bộ phận cảm ứng mà mắt đọc không sáng chính tỏ khóa của bạn đã hết sạch pin. Bạn có thể sử dụng pin dự phòng trong trường hợp này. Bằng cách cắm pin dự phòng vào 2 cực của khóa để cấp điện tạm thời. Sau đó đưa dấu vân tay vào mở khóa bình thường. Và thực hiện công việc thay pin mới.

Giúp bạn chọn lựa địa điểm mua khóa vân tay uy tín, chất lượng cao

Sản phẩm khóa vân tay điện tử HD05

Để biết được địa chỉ bạn muốn mua sản phẩm có đảm bảo uy tín không. Trước hết bạn cần tìm hiểu về thương hiệu đó được thành lập lâu chưa? Có sản phẩm đã được công nhận và kiểm định chưa? Địa chỉ công ty có rõ ràng không?... Khóa Huy Hoàng đáp ứng đủ tất cả những thông tin mà bạn cần. Phục vụ những dòng sản phẩm cao cấp đến với những khách hàng dù khó tính nhất.

Công ty Huy Hoàng đang cung cấp hai dòng khóa vân tay được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là: Khóa vân tay điện tử HD05 và khóa vân tay điện tử HD06. Với các thông tin chi tiết dưới đây:

Mẫu khóa vân tay điện tử HD06

  • Mã sản phẩm: TNHD05 và TNHD06
  • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
  • Loại khóa: Khóa vân tay nắm điện tử
  • Màu sắc: Với sản phẩm TNHD05 có màu: trắng bạc, vàng. Sản phẩm TNHD06 có màu: trắng sứ, cafe
  • Số lượng vân tay và mã số lưu được: Sản phẩm TNHD05: 80 vân tay, 80 mã số. Sản phẩm TNHD06: 60 vân tay, 11 mã số
  • Chìa khóa cơ: 2 chìa
  • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
  • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145