Cách nhận biết đối với khoá vân tay cửa kính chính hãng, chất lượng

25/11/2018
562
Ngày này, khoá vân tay cửa kính đang được sử dụng rộng rãi tại văn phòng và các đô thị lớn. Bởi những tính năng ưu việt và thân thiện của nó. Không chỉ vậy, khoá vân tay cửa kính còn vô cùng an toàn. Chính vì lẽ đó, nhiều kẻ gian đã lợi dụng lòng tin của khách hàng. Sản xuất những loại khoá kém chất lượng với giá thành "siêu rẻ". Đó chính là nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho căn nhà hay văn phòng của bạn. Vậy làm cách nào để phân biệt khoá kém chất lượng? Khoá Huy Hoàng sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về khoá vân tay cửa kính

Khi nhắc đến khóa vân tay cửa kính thì không hẳn ai cũng biết. Phải là một người am hiểu về đồ điện tử, thường xuyên tìm hiểu và tiếp cận công nghệ mới mới có  thể hiểu rõ về sản phẩm này.

Đây là sản phẩm khoá vân tay điện tử chỉ dành riêng cho loại cửa kính. Sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng dấu vân tay để mở khoá. Một số mẫu còn tích hợp cả mã số, quét thẻ từ. Khóa vân tay sử dụng nhiều công nghệ cao vậy nên mới sở hữu nhiều tính năng hiện đại như vậy để phục vụ người dùng. Vì sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nên chắc chắn giá thành của khóa vân tay cửa kính là không hề rẻ. Vậy nhưng trên thị trường khóa chống trộm nhà, vẫn có những cơ sở phân phối khóa vân tay cửa kính giá rẻ. Liệu đó có phải là sản phẩm chất lượng tốt?

Những rủi ro khi sử dụng khoá vân tay cửa kính giá rẻ

Sử dụng khoá vân tay cửa kính giá rẻ sẽ mang đến cho bạn nhiều rủi ro. Điểm qua có thể thấy một vài tác hại nổi trội như sau:

  • Khóa không nhận dạng được dấu vân tay. Đây là lỗi vô cùng phiền toái của các sản phẩm khoá vân tay với người sử dụng. Bạn sẽ phải thuê thợ đến sửa chữa. Hơn nữa, bạn chưa chắc khóa sẽ có bị lặp lại lỗi này nữa hay không. Vì vậy, bạn cần chọn loại khóa chất lượng tốt để tránh tình trạng phiền phức và tốn kém này.
  • Khóa kém chất lượng sẽ có thể đi cùng chất liệu không bền lâu. Sẽ nhanh bị han gỉ hoặc dễ vỡ trước áp lực nhẹ.
  • Khóa sẽ ít tính năng, sơ sài. Không bảo vệ được người dùng an toàn cao như các sản phẩm chất lượng.

Cách nhận biết khoá vân tay cửa kính chính hãng

Hiện nay, một số kẻ gian lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán các sản phẩm khóa vân tay cửa kính kém chất  lượng. Khi mua khoá, bạn nên kiểm tra những dấu hiệu sa:

  • Lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, lâu năm trên thị trường.
  • Xem xét mẫu mã bên ngoài. Tất cả màu sắc, chữ in trên tem của khóa vân tay thật rất sắc nét, rõ ràng, không hề có vết nhòe.
  • Quan sát phần góc cạnh của khóa vân tay xem có bị cấn móp và sắc xảo như trên hình không. Quan sát trên hộp của khóa có mã QR hay không. Mã QR để kiểm tra xuất xứ nguồn gốc của khóa. Thông thường mỗi hộp của nhà sản xuất chính hãng đều có mã QR để kiểm tra xuất xứ nguồn gốc.
  • Thực hiện kiểm tra các chức năng của khóa từ 5-10 lần như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ xem có lỗi gì không.
  • Kiểm tra chế độ bảo hành của khoá. Bạn cần yêu cầu nhân viên cung cấp các giấy tờ bảo hành để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Có nên mua khóa ổ khóa vân tay điện tử hay không?

Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho phòng lãnh đạo ?

Các mẫu khóa chống trộm nhà cao cấp cho cửa  bằng cửa gỗ

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

Khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

Khóa vân tay cho cửa gỗ - giải pháp vượt trội cho người dùng

Mua khóa cửa điện tử nào tốt của hãng nào là tin tưởng nhất ?

Giúp bạn lựa chọn khóa chống trộm Hà Nội cho cửa đại sảnh

Cách chọn mua khóa điện tử chuẩn nhất ít người biết

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145