Cách lựa chọn khóa cửa thông phòng phù hợp

19/11/2017
1262
Thị trường khóa cửa hiện nay khá đa dạng, để chọn mua khóa cửa không hề khó thế nhưng chọn mua được sản phẩm phù hợp thì không phải ai cũng có thể làm được

Thị trường khóa cửa hiện nay khá đa dạng, để chọn mua khóa cửa không hề khó thế nhưng chọn mua được sản phẩm phù hợp thì không phải ai cũng có thể làm được. Đặc biệt với khóa cửa thông phòng lại càng khó hơn, nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thế nào thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm mua được một sản phẩm hiện đại và phù hợp.

Tiêu chí chọn mua khóa cửa thông phòng

Khóa cửa thông phòng là thuật ngữ dùng để chỉ các loại khóa lắp cho cửa ở trong nhà ngăn cách các phòng với nhau. Để có thể lựa chọn được khóa cửa thông phòng thực sự chất lượng bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

Thứ nhất, cấu tạo và kích thước

Khác với cửa chính, sử dụng khóa cửa thông phòng bạn  nên dùng loại khóa có một đầu chìa ở bên ngoài để mở khóa còn một đầu bên trong là núm vặn không dùng chìa.

Về kích thước, khóa cửa thông phòng có kích thước trung bình hoặc bé bởi vì cánh cửa ở các phòng cũng không quá lớn và bạn nên dùng khóa đơn vì khóa đôi sẽ rất lãng phí

Thứ hai, chất liệu

Đối với khóa cửa thông phòng bạn nên chọn các loại khóa có chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm, inox 304. Những chất liệu này được đánh giá khá cao, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, có khả năng chống lại ngoại lực tác động mạnh, và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài.

Thứ ba, mẫu mã

Do được lắp đặt cùng với cửa ở trong nhà nên về thiết kế, mẫu mã, hình dáng của khóa cần phù hợp với nội thất bên trong nhà. Hơn nữa với tần suất mở cửa trung bình nên khóa cửa thông phòng cũng được chú ý hơn về kiểu dáng.

Những lưu ý khi mua khóa cửa thông phòng

Giá cả là điều đầu tiên bạn nên xem xét khi mua khóa cửa thông phòng. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp, dòng sản phẩm nào được tích hợp càng nhiều tính năng thì mức giá càng cao

Tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi mua, bạn cần xem xét tính năng, đặc điểm cuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Việc lắp đặt khóa bạn cũng phải cân nhắc, nếu không tự thực hiện được hãy nhờ đến những người thợ có kinh nghiệm vì lắp khóa không phải dễ dàng, tất cả phải được tính toán cẩn thận từ đo cửa, khoan đục cho đến lắp đặt như thế nào cần phải chính xác tuyệt đối.

Mua khóa thông phòng chất lượng, chính hãng ở đâu?

Là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối khóa cửa chính hãng hàng đầu Việt Nam, công ty TNHH Khóa Huy Hoàng luôn luôn mang đến cho người dùng những giá trị tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua những sản phẩm cao cấp, chất lượng chắc chắn khóa Huy Hoàng sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều do những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chế tạo, được kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Hơn thế, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên luôn luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và nắm bắt được xu hướng sử dụng khóa cửa hiện nay như thế nào để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của bạn.