Cách làm sạch khóa an toàn - khóa tay nắm tròn cho nhà vệ sinh

09/10/2018
560
Hiện nay, các loại khóa an toàn - khóa tay nắm tròn dùng cho nhà vệ sinh thường được sử dụng bằng chất liệu inox. Chất liệu inox thường sẽ có tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi đã sử dụng được một thời gian với tần suất tiếp xúc với bàn tay còn người là khá lớn thì chất liệu này sẽ mất đi độ sáng bóng. Thậm chí còn trầm trọng hơn là han gỉ. Vì vậy, chắc hẳn bạn đang muốn biết làm thế nào để bảo quản khóa an toàn nhà vệ sinh thật tốt đúng không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết điều đó. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu dòng Khóa tay nắm tròn của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Hiện nay, các loại khóa an toàn - khóa tay nắm tròn dùng cho nhà vệ sinh thường được sử dụng bằng chất liệu inox. Chất liệu inox thường sẽ có tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi đã sử dụng được một thời gian với tần suất tiếp xúc với bàn tay còn người là khá lớn thì chất liệu này sẽ mất đi độ sáng bóng. Thậm chí còn trầm trọng hơn là han gỉ. Vì vậy, chắc hẳn bạn đang muốn biết làm thế nào để bảo quản khóa an toàn nhà vệ sinh thật tốt đúng không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết điều đó. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu dòng Khóa tay nắm tròn của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Cách làm sạch khóa an toàn cho nhà vệ sinh

Dùng nước để làm sạch khóa an toàn cho nhà vệ sinh

Khi khóa an toàn cho nhà vệ sinh bị bẩn bởi các chất bẩn thông thường thì bạn có thể dùng giẻ lau sạch cùng một ít nước ấm. Cách này cũng có công dụng đảm bảo tuổi thọ lâu dài của inox, đồng thời làm sạch khá tốt các chất bẩn. Chỉ cần dùng khăn ẩm và nước ấm lau sạch, rồi lau lại một lần bằng khăn khô, ổ khóa sẽ sáng bóng như mới.

Nước lau kính cũng làm sạch khóa cho nhà vệ sinh

Vệ sinh loại khóa này bạn cũng có thể sử dụng nước lau kính. Vì nước lau kính có thể dễ dàng xử lý các vết vân tay, chất bẩn bám trên inox. Tương tự với cách vệ sinh bằng nước, bạn cũng dùng khăn lau cùng nước lau kính. Sau đó dùng khăn khô lau lại là được.

Vệ sinh khóa cửa nhà vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng cho inox

Khóa chuyên dụng cho nhà vệ sinh thường làm bằng chất liệu inox. Do đó bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch chuyên cho chất liệu này. Các sản phẩm làm sạch inox có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé.

Giới thiệu về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Dòng khóa an toàn cho nhà vệ sinh của Khóa Huy Hoàng

Đó là dòng khóa tay nắm tròn. Vì sao bạn nên sử dụng loại khóa này?

Vì những lý do sau:

 • Vì khóa nắm tay tròn không cần dùng đến chìa nên không phải quản lý chìa. Bạn sẽ bớt một nỗi lo đánh rơi hay mất chìa khóa.
 • Sử dụng khóa an toàn không chìa thì bạn có thể cứu người bên trong mà không phải toán loạn đi tìm chìa khóa. Tất cả trường hợp xấu sẽ được xử lý nhanh gọn với khóa cửa tay nắm.
 • Khi không sử dụng chìa thì bạn sẽ biết lúc nào có người bên trong. Cửa chỉ được đóng và khóa khi có người bên trong. Trừ khi bạn khóa bằng chìa.
 • Nếu bạn chọn khóa tốt, chất liệu bền thì khóa sẽ lâu hỏng, sử dụng được lâu dài mà vẫn giữ được độ sáng bóng.

Giới thiệu dòng khóa tay nắm tròn của Khóa Huy Hoàng

Đây là dòng khóa chuyên dụng dùng cho cửa nhà vệ sinh. Không những thế, dòng khóa này có thể lắp đặt cho cửa thông phòng ở nhà chung cư. Rất đa năng và tiện lợi phải không nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu khóa tay nắm tròn để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này của Khóa Huy Hoàng nhé.

Khóa tay nắm tròn EX 02

 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 03 chìa
 • Chất liệu: Tôn thép + Inox

Tính năng của Khóa tay nắm tròn EX 02

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm tròn thông dụng của Khóa Huy Hoàng.
 • Sản phẩm Khóa tay nắm tròn EX 02 được sản xuất bằng vật liệu tôn thép mạ Ni+Cr và Inox 304
 • Lõi khóa bằng đồng vàng (đồng thau), các chi khác bên trong hộp khóa đều được sản xuất bằng thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa được thiết kế chìa phổ thông 5 bi.
 • Sản phẩm Khóa tay nắm tròn cao cấp EX 02 thích hợp sử dụng cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Mời bạn tham khảo các mẫu khóa khác trong dòng Khóa tay nắm của Khóa Huy Hoàng dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145