Cách khắc phục hiện tượng khóa chìa đút vào lõi rất khó - Khóa chống trộm Huy Hoàng

12/10/2018
828
Với một bộ khóa cửa tốt sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn được an toàn, đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bộ khóa chống trộm cửa của bạn bỗng có những dấu hiệu hỏng hóc bất thường như mỗi lần đút chìa vào lõi chìa của ổ khóa. Chúng ta thấy rất sượng và khó đút chìa vào lõi chìa. Tuy nhiên khi ta đút chìa vào lõi chìa rồi thì vặn/ mở ổ khóa vẫn bình thường. Vậy Cách khắc phục trường hơp này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Cách khắc phục hiện tượng khóa chống trộm chìa đút vào lõi rất khó

Với lõi chìa ở cấp độ an toàn càng cao thì các bộ phận cơ khí cấu tạo bên trong lõi chìa cần phải đạt độ chính xác cao nhất, chuẩn xác nhất như vậy mới chống lại được vam, các que chòi…. Tuy nhiên, với lõi chìa an toàn càng cao, thì chỉ cần một vật thể lạ như bụi đóng cục hay hạt cát…nằm trên ren chìa thì cây chìa khi đút vào lõi chìa sẽ rất khó khăn vì bị vật cản.

Để cho cây chìa khi đút vào lõi chìa được êm ái, nhẹ nhàng thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta nên cần:

 • Làm vệ sinh sạch sẽ cho cây chìa: Ta dùng bàn chải làm sạch các bụi bẩn dính ở các lỗ bi trên cây chìa.
 • Chúng ta kiểm tra trên máng chìa, đầu cây chìa: Xem đầu cây chìa có bị tè,  đầu dập chìa hay không (có thể do chùm chìa bị rơi cắm xuống đất) máng chìa có bị sần, bị cong hay không, chúng ta nên dũa lại nếu bị.
 • Kiểm tra ren chìa của lõi chìa : xem ren chìa có bị móp, bị dập hay không  và nếu bị nên dũa lại.
 • Ta nên bơm dầu mỡ (dạng nhẹ) vào trong lõi chìa và dùng cây chìa đút vào lấy ra nhiều lần nhằm tác dụng để lấy hết bụi bặm có ở trong lõi chìa ra. 

Ghi chú:

 • Chúng ta nên kiểm tra và bảo dưỡng cho các ổ khóa cửa theo định kỳ hằng năm.
 • Nên được sự tư vấn và sử dụng các ổ khóa cửa từ các chính hãng với chất lượng đảm bảo, các chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm túc.
 • Các lõi chìa cao cấp với cấp độ an toàn cao như lõi chìa răng cưa 2 lớp bi, lõi chìa vi tính hai hàng bi, lõi chìa bi trong bi, lõi chìa có từ tính ngay tại đầu chìa, chúng ta nên kiểm tra theo định kỳ hàng năm, để lõi chìa luôn hoạt động êm ái.

Các dòng khóa chống trộm cao cấp nhất bạn nên mua để bảo vệ an toàn gia đình mình và hạn chế các sự cố không đáng có xảy ra

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các mẫu khóa chống trộm. Do đó, bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn được những bộ khóa chống trộm tốt nhất cho gia đình mình nhé. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn các dòng khóa chống trộm cao cấp nhất của Huy Hoàng - nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các mẫu khóa chống trộm tốt nhất  cực đẹp và sang trọng dành cho bạn

 • Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng đồng dùng cho đại sảnh

Khóa chống trộm tay nắm gạt cao cấp dùng cho đại sảnh

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

 • Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng đồng cho cửa thông phòng

Mẫu khóa chống trộm  tay gạt bằng Inox

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

 • Mẫu khóa điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay- tránh được hiện tượng đút chìa vào lõi  khóa, tính bảo mật cực kì cao

Khóa vân tay điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.

Những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử vân tay

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Như vậy để đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi những hành vi xấu của kẻ trộm. Hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc khóa chống trộm thật tốt nhé.

Hiện nay Huy Hoàng đã sản xuất ra rất nhiều khóa chống trộm tốt, an toàn, và chất lượng cao.  Ngoài khóa điện tử trên, các bạn có thể tham khảo dòng khóa tay nắm của Huy Hoàng nữa.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn