Cách chọn mua khóa điện tử phù hợp với từng loại cửa

02/10/2018
552
Để chọn mua một bộ khóa cửa điện tử phù hợp, chúng ta cần chú ý đến cửa mà nhà mình đang dùng là cửa chống cháy, cửa nhôm kính, cửa euro window, cửa gỗ hay cửa kính cường lực. Với mỗi nhóm cửa sẽ có một loại khóa chuyên dụng riêng. Và bạn đang tìm mua khóa điện tử cho gia đình mình phải không? Bạn đã biết lựa chọn khóa điện tử nào là phù hợp với cửa nhà mình chưa? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để lựa chọn khóa điện tử phù hợp với nhà mình nhé !

1. Cửa gỗ và cửa chống cháy

     Đây là loại cửa thường được sử dụng cho nhà mặt phố, biệt thự hoặc căn hộ. Đối với loại cửa này chúng ta hay lắp thêm khóa không tay nắm hoặc thay thế khóa cũ bằng khóa có tay nắm. Để lắp khóa cửa điện tử có tay nắm, yêu cầu đố cửa rộng trên 9cm và độ dày cửa trên 3,5cm.

    Khi chúng ta đã chọn được loại khóa cần lắp, ta xem xét chọn lựa về mặt chức năng. Hiện nay khóa điện tử có các chức năng sau: Vân tay và mã số, thẻ từ và mã số, chỉ có mã số hay vân tay, thẻ từ và mã số

   Khóa điện tử vân tay có tính bảo mật cao, rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng lại chỉ phù hợp với những hộ gia đình ổn định về số lượng thành viên, ít thay đổi. Còn đối với khóa thẻ từ tuy hơi bất tiện trong việc đóng mở cửa nhưng lại đáp ứng được yêu cầu về thay đổi nhân lực thường xuyên

2.  Cửa kính cường lực

     Hiện nay khóa điện tử cho cửa kính cường lực có hai nhóm chính là khóa thẻ từ và mã số hay chỉ có khóa mã số hoặc các nhóm như khóa tích hợp được với điều khiển từ xa ( Remote ) và khóa không tích hợp được với điều khiển từ xa

    Đối với cửa kính cường lực một cánh hoặc hai cánh và một vách, chúng ta sẽ cần mua thêm phụ kiện là holder giữ chốt cho cửa kính đối diện.

3. Cửa nhôm kính và cửa euro window

Như mọi người cũng thấy đa phần các sản phẩm khóa điện tử vân tay đều có kích thước lớn. Đặc biệt phần cơ khóa hay còn gọi là ruột khá rất khâu khoảng 8cm – 10cm.

Cửa nhôm kính kích thước Đố (Cái) chỉ dưới 6cm nên việc lắp khóa điện tử vân tay là không thể.

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm hơn trong việc lắp và mua khóa điện tử cho gia đình mình.

4. Giới thiệu khóa điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn nên lựa chọn mua khóa điện tử của các nhà cung cấp lớn, có uy tín để tránh hiện tượng hàng kém chất lượng, hàng giả. Nhà cung cấp Huy Hoàng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khóa vân tay điện tử màu trắng trẻ trung sang trọng

Những tính năng tuyệt vời của ổ khóa vân tay Huy Hoàng:

  • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
  • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
  • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng.Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Khóa điện tử màu vàng đồng sang trọng

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa.Và cất cẩn thận tránh rơi.

5. Những lợi ích mà khóa điện tử Huy Hoàng mang lại 

- Bạn sẽ không phải mở bằng chìa. Mà sẽ dùng dấu vân tay của mình để mở cửa. Với cách mở của này bạn có thể yên tâm sẽ không có ai có thể mở được của để đột nhập vào nhà bạn.  Bởi dấu vân tay mỗi người chỉ có một.

- Kết cấu bên trong của khóa vân tay được thiết kế rất phức tạp với nhiều chốt hơn. Chốt khóa được hãm sâu và kín hơn khóa cơ.  Chắc chắn kẻ gian không thể phá khóa một cách dễ dàng.

- Nếu bạn quên không đóng cửa cũng đừng lo. Khóa cửa vân tay sẽ tự động đóng lại sau 5 giây mở khóa. Nếu bạn đóng cửa chưa chặt hay có người đang cố tình phá khóa. Thì hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo hiệu đến bạn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp sử dụng khóa vân tay với thẻ từ hoặc mã số để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể kiểm soát lượt ra vào qua lịch sử trên hệ thống. Nếu có sự cố xảy ra bạn chỉ cần tìm lại thông tin, tất cả sẽ được lưu trữ lại.  Từ số lượng người, thời gian ngày giờ ra vào thế nào,..

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145