Cách chọn khóa tay gạt cửa nhôm tốt nhất cho ngôi nhà bạn

25/09/2020
868
Các loại khóa cửa nhôm cũng là một vấn đề được quan tâm khi lựa chọn giúp bảo vệ người và tài sản. Vậy làm sao để chọn khóa tay gạt chất lượng và phù hợp cho cửa nhôm nhà mình là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Khóa Huy Hoàng xin giới thiệu 1 số mẫu khóa tiêu biểu của năm 2020 để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn của mình.

Cửa nhôm kính hiện nay khá thông dụng trong cuộc sống của đa số gia đình Việt bởi tính tiện lợi, độ an toàn cũng như giá thành hợp lý. Chính vì vậy, các loại khóa tay gạt cửa nhôm cũng là một vấn đề được quan tâm khi lựa chọn giúp bảo vệ người và tài sản. Vậy làm sao để chọn một loại khóa cửa chất lượng và phù hợp cho cửa nhôm nhà mình? Trong bài viết dưới đây, Huy Hoàng sẽ tư vấn cho bạn 1 số tiêu chí để lựa chọn.

[Có thể bạn quan tâm]

1. Phân loại các loại khóa tay gạt cửa nhôm

Để lựa chọn các loại khóa tay nắm phù cho các loại cửa nhôm chúng ta cần nắm được các kiến thức cơ bản sau:

Lựa chọn theo hệ nhôm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ nhôm như: Hệ nhôm Xingfa, Hệ nhôm 55, Hệ Việt Pháp… mỗi hệ nhôm lại có 1 thông số kỹ thuật khác nhau, vì vậy cẩn phải biết được hệ nhôm sử dụng cho công trình để lựa chọn các loại khóa tay gạt cửa nhôm và phụ kiện phù hợp.

Lựa chọn theo vị trí sử dụng

Sau khi biết được hệ nhôm sử dụng, bước tiếp theo chúng ta cần xác định vị trí lắp đặt để lựa chọn khóa tay gạt cửa nhôm phù hợp với công năng sử dụng.

Đối với cửa ở các vị trí giao tiếp với bên ngoài nên sử dụng các mẫu khóa tay gạt đa điểm, đây là loại khóa tay gạt cửa nhôm có nhiều điểm khóa. Tăng cường độ an toàn cho công trình của bạn.

Khóa đa điểm cửa nhôm Huy Hoàng
Đối với các cửa ở vị trí bên trong nhà như cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh có thể lựa chọn các mẫu khóa đơn điểm với ưu điểm dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Khóa đơn điểm cửa nhôm Huy Hoàng

Một vấn đề cần phải lưa ý là việc lựa chọn ổ khóa của khóa tay gạt cửa nhôm  phù hợp với công năng sử dụng:

- Lựa chọn ổ 2 đầu chìa cho các vị trí tiếp giáp với bên ngoài.

- Lựa chọn ổ 1 đầu xoay, 1 đầu chìa cho các cửa thông phòng.

- Lựa chọn ổ 1 đầu xoay, 1 đầu có khấc cho phòng vệ sinh. Đầu khấc quay ra ngoài để có thể dùng các vật dụng như dao, kéo để có thể mở trong trường hợp người bên trong không có khả năng mở cửa.

- Lựa chọn ổ 1 đầu chìa, 1 đầu kín cho các vị trí không có nhu cầu mở từ bên ngoài như cửa ban công.

Các loại ổ khóa tay gạt cửa nhôm thông dụng

Lựa chọn theo phân khúc công trình, màu sắc nhôm và thiết kế

Lựa chọn màu sắc và thiết kế của khóa phù hợp với phân khúc công trình và màu sắc của nhôm. Khóa Huy Hoàng có tất cả các phân khúc sản phẩm phù hợp với mọi công trình và màu nhôm biến trên thị trường.

2. Một số dòng sản phẩm tay nắm cửa nhôm tiêu biểu của Khóa Huy Hoàng 2020

Khóa tay gạt cửa nhôm đồng thau

Đây là dòng sản phẩm khóa tay nắm cửa nhôm cao cấp nhất của Khóa Huy Hoàng. Sử dụng cho các công trình cao cấp.

Sản phẩm được làm bằng đồng thau áp dụng công nghệ mạ PVD màu vàng Gold, bền bỉ với thời gian và đặc biệt là khí hậu khắc nghiệt Việt Nam.

Bên các sản phẩm khóa tay nắm cửa nhôm đồng thau, Khóa Huy Hoàng có các các phụ kiện cao cấp và đồng bộ như tay nắm cửa sổ đa điểm đồng thau, phụ kiện đa điểm… Đem lại sự đồng bộ cho công trình của bạn.

Đặc biệt màu sắc sang trọng vàng Gold của sản phẩm  phù hợp với tất cả các màu nhôm hiện tại trên thị trường.

Khóa tay nắm đơn điểm đồng thau HC 68
Khóa tay gạt cửa nhôm hợp kim kẽm tiêu chuẩn
Là dòng sản phẩm khóa tay gạt cửa nhôm phổ thông của Khóa Huy Hoàng, các chi tiết tay ốp được làm bằng hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Sử dụng công nghệ mạ đồng đen và mạ PCD màu sáng bóng. Tạo ra sự khác biệt về thiết kế, màu sắt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Bên cạnh đó, Khóa Huy Hoàng còn thêm các sản phẩm khóa tay nắm đa điểm cửa sổ có cùng thiết kế và màu sắc. Đem lại sự lựa chọn đồng bộ cho khách hàng.

Khóa tay nắm đa điểm APEX66 mạ đồng đen American

Khóa tay gạt cửa nhôm hợp kim nhôm tiêu chuẩn

Là dòng sản phẩm khóa tay gạt cửa nhôm bình dân của Khóa Huy Hoàng, bao gồm các loại sản phẩm tay nắm đa điểm, tay nắm đơn điểm, khóa tay nắm đa điểm cửa sổ, khóa tay nắm đơn điểm cửa sổ.

Tất cả các sản phẩm dòng khóa tay gạt cửa nhôm hợp kim nhôm sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện kháng khuẩn Ankzonobel của Thụy Điển, có tính năng loại bỏ 99% các loại vi khuẩn thông thường. Bảo vệ gia đình bạn trong mùa dịch bệnh.

Khóa tay nắm đơn điểm AP 80 sơn trắng
Trên đây là các loại khóa cửa nhôm chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà của bạn. Đến với Huy Hoàng, bạn sẽ được lựa chọn các mẫu khóa đẹp mắt, tinh xảo như khóa đa điểm, khóa đơn điểm... phù hợp cho từng không gian riêng biệt và bảo vệ an toàn cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, lắp đặt cửa nhôm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam
Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ Hotline: 1900 1764