Cách chọn khóa chống trộm nhà đối với khóa cổng và cửa chính

03/10/2018
336
Nhiều người cứ nghĩ rằng loại cửa nào cũng dùng được loại khóa như nhau. Nhưng trên thực tế, mỗi loại cửa có đặc tính khác nhau thì nên sử dụng các loại khóa khác nhau. Có nhiều vị trí đặt khóa cửa trong nhà như cửa chính, các phòng trong nhà, nhà kho, khóa tủ hay khóa xe. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn khóa chống trộm nhà đối với khóa cổng và cửa chính. Và sau đó bài viết cũng sẽ giới thiệu cho bạn công ty cung cấp khóa uy tín cho bạn. Đó là công ty Khóa Huy Hoàng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhiều người cứ nghĩ rằng loại cửa nào cũng dùng được loại khóa như nhau. Nhưng trên thực tế, mỗi loại cửa có đặc tính khác nhau thì nên sử dụng các loại khóa khác nhau. Có nhiều vị trí đặt khóa cửa trong nhà như cửa chính, các phòng trong nhà, nhà kho, khóa tủ hay khóa xe. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn khóa chống trộm nhà đối với khóa cổng và cửa chính. Và sau đó bài viết cũng sẽ giới thiệu cho bạn công ty cung cấp khóa uy tín cho bạn. Đó là công ty Khóa Huy Hoàng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách chọn khóa chống trộm nhà đối với khóa cổng và cửa chính

Chúng ta không nên thiết kế móc khóa ngoài mà nên đặt mặt trong hướng vào nhà. Vì nếu khóa ngoài, chỉ cần chúng ta đi vắng trộm sẽ biết ngay. Còn khóa phía trong thì trộm sẽ không chắc chắn là bạn có nhà hay không nên không liều được.

Vì khóa này ngoài trời nên chúng ta cần chọn loại ổ khóa có khả năng chịu đựng thời tiết, chịu lực công phá cao. Thường phải chọn lựa loại khóa được chế tạo bằng thép không rỉ sét và phần khóa phải rất an toàn nên chọn lựa khóa dùng bi trụ, hoặc kết hợp kỹ thuật…

Để an toàn hơn thì các bạn có thể sử dụng hai ổ khóa, mình khóa cực một chút nhưng trộm cũng không dễ đột nhập. Vì chẳng có một tên trộm nào dám dành thời gian quá nhiều cho việc mở khóa cổng giữa thanh thiên bạch nhật, đông người qua lại cả.

Khóa chống trộm nhà của Khóa Huy Hoàng

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Khóa chống trộm nhà của Khóa Huy Hoàng

Khóa Huy Hoàng có những dòng khóa chống trộm nhà không những có Công nghệ chống dò chìa mà tính năng của khóa còn chịu được thời tiết của Việt Nam. Để có được điều đó, Khóa Huy Hoàng phải tìm hiểu rất kĩ về khí hậu và tâm lý người dùng trước khi đưa vào sản xuất. Chúng ta cùng tìm hiểu vài dòng khóa chống trộm, cụ thể là khóa treo để bạn chọn khóa cho cửa chính nhé!

Dòng khóa chống trộm nhà thông thường

Để chọn khóa cho cửa chính hay cổng thì bạn nên chọn những mẫu khóa thông thường và có sức chịu thời tiết tốt. Sau đây là một sản phẩm cụ thể để bạn tham khảo.

Khóa treo EX 63/10

 • Mã sản phẩm: KTEX10
 • Loại khóa: Khóa treo ( Khóa móc)
 • Màu sắc: Vàng, mạ đồng, đen
 • Số chìa đi kèm: 02 chìa ( hoặc 03 chìa)
 • Chất liệu: Hợp kim

Tính năng của Khóa treo EX 63/10

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa treo thông dụng của Huy Hoàng.
 • Sản phẩm khóa treo EX 63/10 có vỏ khóa làm bằng hợp kim ZDC-2. Cầu khóa được làm bằng thép mạ Ni + Cr, tăng cường khả năng bảo vệ bởi những tác động từ môi trường bên ngoài, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam
 • Các chi tiết bên trong khóa được sản xuất trên các thiết bị tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng Công nghệ chống dò chìa mang đến sự an toàn và tiện lợi cao cho người sử dụng.
 • Sản phẩm được thiết kế chìa vi tính

Dòng khóa chống trộm nhà cao cấp (có mã số)

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn khóa chống trộm nhà kho hay khóa tủ mà cất giữ đồ dùng giá trị, hay đơn giản là bạn muốn khóa có độ bảo mật cao hơn thì bạn nên tham khảo dòng Khóa treo Abus. Sau đây là một sản phẩm cụ thể để bạn cân nhắc!

Khóa treo số Abus 158/50

 • Mã sản phẩm: KTAB15850
 • Loại khóa: Khóa treo số (Khóa móc)
 • Màu sắc: Đen
 • Số : 04 số
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm rắn

Tính năng của Khóa treo số Abus 158/50

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa treo liên kết của Huy Hoàng và Abus.
 • Sản phẩm khóa treo số 158/50 có vỏ khóa làm bằng hợp kim kẽm rắn. Cầu khóa được làm bằng thép tôi cứng, tăng cường khả năng bảo vệ bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 • Các chi tiết bên trong khóa được sản xuất trên các thiết bị tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng Công nghệ chống dò chìa mang đến sự an toàn và tiện lợi cao cho người sử dụng.
 • Sản phẩm được sử dụng công nghệ mã 4 số.
 • Sản phẩm được chứng nhận chất lượng độ an toàn cao của CHLB Đức.

Mời bạn tham khảo các dòng khóa chống trộm nhà dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145