Các tiêu chí lựa chọn khóa chống trộm bằng đồng cho đại sảnh

03/10/2018
309
Sử dụng khóa chống trộm đại sảnh chất lượng cho không gian nhà,không những công cụ mang lại sự đảm bảo an toàn cho các khu công trình nó được lắp ráp, mà còn là một vật tô vẽ trang trí để tô điểm thêm cho sắc đẹp của cánh cửa kể riêng tương tự như tổng thể căn nhà kể chung. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn khóa chống trộm bằng đồng cho đại sảnh như thế nào là phù hợp nhất. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạ những thông tin hữu ích về cách lựa chọn khóa chống trộm bằng đồng cho đại sảnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

 Để nâng cao hiệu quả mức độ an ninh, mức độ bền bỉ và sử dụng đúng các chức năng mà khóa cửa đồng mang lại cho khu đại sảnh, trong quá trình lựa chọn mua và lắp ráp, khách hàng nên lưu ý những tiêu chí dưới đây:

 Về kiểu dáng khóa

 Hình dáng của bộ  khóa chống trộm bằng đồng rất là đa dạng với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Trên toàn thế giới có bao nhiêu lối kiến trúc và đặc điểm văn hóa thì hầu như có bấy nhiêu kiểu dáng với đường nét hoa văn văn hóa tương ứng.

Khóa tay nắm HC 8528 đại sảnh

Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa cần được gắn khóa, chi tiết hoa văn của bộ cửa , sự mong muốn thể hiện phong cách của gia chủ mà chúng ta lựa chọn bộ tay ổ khóa cửa sao cho phù hợp.
 Bộ khóa, bộ cửa và căn nhà chỉ đẹp khi có sự phối hợp hài hòa tổng thể kiến trúc với nhau.
Chú ý đến sự tỷ lệ độ to lớn, dài của bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh với bộ cửa.

Khóa tay nắm HCR 8526 đại sảnh

Về màu sắc của khóa cửa

 Các dòng khóa chống trộm bằng đồng thường có màu vàng đậm. Thể hiện sự xa hoa, sang trọng, phong cách cổ điển nhưng không kém phần quyến rũ…

Về chức năng khóa cửa

 Ổ khóa cửa đại sảnh có đầy đủ các chức năng đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.


Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnh

Người sử dụng cần phải xác định rõ bộ cửa mà mình cần gắn ổ khóa cửa đại sảnh cần những chức năng nào:
Dùng cho cửa chính, cửa đi hai chiều: Nên sử dụng lõi chìa hai đầu chìa, một đầu dùng để mở hoặc khóa phía ngoài, một đầu dùng để mở hoặc khóa phía trong với lưỡi gà sập cửa tự động khóa, khóa từng lần hay không tự động khóa.

Dùng cho cửa phòng ngủ, phòng vip: Với lõi chìa bên ngoài dùng chìa bên trong dùng cục vặn với lưỡi gà và chốt khóa tự động bật mở khi vặn nút từ bên trong.

Khóa tay nắm HC 8524 đại sảnh 

Nơi cung cấp sản phẩm khóa cửa đồng cho cửa đại sảnh tốt nhất

 Khóa cửa Huy Hoàng  là công ty chuyên phân phối những sản phẩm về khóa cửa. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng đó là sản phẩm khóa chống trộm bằng đồng để lắp đặt tại các đại sảnh. Với chính sách cam kết chất lượng chính hãng cũng như chính sách giá tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua được hàng tốt mà giá phải chăng so với các cửa hàng khác trên địa bàn.

 Khi quý khách sử dụng sản phẩm khóa chống trộm bằng đồng cũng như các loại khóa khác của công ty khóa cửa Huy Hoàng, quý khách sẽ luôn được hỗ trợ chính sách bảo hành sản phẩm. 

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145