Các mẫu khóa chống trộm Hà Nội được ưa chuộng nhất

27/10/2018
383
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khóa chống trộm được biết đến. Với công dụng giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cũng như đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thiết bị an ninh kiểm soát tốt thực trạng trộm cắp xảy ra nhiều như hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu khóa chống trộm Hà Nội đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Kèm theo những đặc trưng nổi bật, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi ra ngoài. Mà không cần lo lắng các thiết bị có giá trị ở nhà sẽ bị đánh cắp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Những hành vi trộm cắp tài sản của kẻ gian

Thường những người có hành vi và hành động không tốt. Sẽ lợi dụng sơ hở của bạn để có thể trộm cắp tài sản trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không kịp thời phát hiện hoặc không chú ý đến thiết bị khóa cửa nhà mình. Sẽ như tạo cơ hội gián tiếp cho kẻ gian thực hiện được mục đích của mình. Thông thường chúng sẽ nhắm vào các mục tiêu như:

 • Mục tiêu vào phần thân khóa: Bạn không thể biết hết được những chiêu trò tinh ranh của đối tượng trộm cắp tài sản. Bởi chúng biết dựa vào những đặc điểm của cửa. Như cửa đó có nẹp, chốt để sử dụng được đồ cạy cửa hay không. Sau đó chúng sẽ cắt đứt phần chốt khóa. Chỉ cần thực hiện xong thao tác đó chắc chắn chúng đã có thể vào nhà bạn thành công. Vậy nên khi chọn mua khóa chống trộm bạn nên đề cao tiêu chí về thân khóa.
 • Mục tiêu vào phần ruột khóa: Việc xác định trước mục tiêu và thời gian thực hiện nhanh gọn nhất là yếu tố quan trọng trong mỗi vụ trộm cắp tài sản. Mà cửa ải đầu tiên sẽ là phá được những loại khóa gia chủ sử dụng. Nên chúng thường hướng tới phần ruột khóa. Bằng cách khoan ổ bi, khoan ốc ở ruột khóa. Cuối cùng sẽ bẻ ổ bi để phá hỏng hoàn toàn phần ruột khóa. Điều đó sẽ giúp cho bạn biết cách chọn loại khóa nào sao cho phù hợp nhất.

Bật mí cho bạn những mẫu khóa chống trộm mới nhất 2018 tại Khóa Huy Hoàng

1. Khóa vân tay điện tử

Khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng

Mô tả sản phẩm:

 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của nổi trội:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa.
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa.
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.

2. Khóa chống trộm Hà Nội – Khóa tay nắm

Khóa tay nắm HC 8524 Đại sảnh 

Các mẫu khóa tay nắm cao cấp tại công ty Khóa Huy Hoàng nổi tiếng với khả năng chống trộm tuyệt vời. Cùng với chất liệu cao cấp được kiểm định chặt chẽ qua từng quy trình sản xuất. Đem lại cho bạn không gian sống được đảm bảo an ninh tối đa.

Nổi bật với các dòng khóa tay nắm như: Khóa tay nắm vân tay điện tử, khóa tay nắm HC, khóa tay năm SS, khóa tay nắm EX và khóa tay nắm tròn. Phù hợp với nhiều không gian cửa. Đem lại sự tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

3. Mẫu khóa treo

Khóa treo số Abus 158/50

Là một trong những loại khóa chống trộm Hà Nội được ưa chuộng hiện nay là mẫu khóa treo. Bởi khóa được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, phù hợp với nhiều tiêu chí cửa hiện nay. Tích hợp những tính năng vô tiện lợi đem lại chất lượng cuộc sống đảm bảo an ninh cao nhất.

Điểm cộng của mẫu khóa này được sử dụng công nghệ chống dò tìm chìa khóa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Hoàn toàn phù hợp với đặc điểm khí ở Việt Nam. Mang đến độ bền cao, không lo bị han gỉ.

Các mẫu khóa treo nổi bật ở Khóa Huy Hoàng như: Khóa treoHC, Khóa treo Abus, Khóa treo EX.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn