Các doanh nghiệp có nên lắp khoá vân tay cửa kính ở văn phòng không

07/11/2018
386
Khóa vân tay có tính bảo mật cao, chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản. Khóa vân tay có rất nhiều loại, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như khóa vân tay sử dụng cho chung cư, khách sạn, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp… Khóa vân tay cửa kính hiện nay sử dụng phổ biến cho doanh nghiệp, văn phòng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có tính bảo mật cao, giám sát người ra vào cửa.

Khóa vân tay có tính bảo mật cao, chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản. Khóa vân tay có rất nhiều loại, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như khóa vân tay sử dụng cho chung cư, khách sạn, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp… Khóa vân tay cửa kính hiện nay sử dụng phổ biến cho doanh nghiệp, văn phòng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có tính bảo mật cao, giám sát người ra vào cửa.  

Đặc thù của văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc của các công ty là nơi hoạt động của cả một nhóm người đông đúc. Chứ không phải chỉ vài thành viên trong hộ gia đình độc lập. Chỉ trừ những phòng đặc thù dành cho những người có chức vụ. Hoặc do chế độ sắp xếp tại công ty. Còn hầu hết các không gian văn phòng làm việc là của tập thể.

Chính vì đặc thù trên mà khi lựa chọn ổ khóa cho văn phòng. Nó không chỉ phải đảm bảo an toàn, chắc chắc. Mà bên cạnh đó còn phải tương thích khi sử dụng với số đông người ra vào

Các doanh nghiệp có nên chọn lắp khoá vân tay cửa kính cho văn phòng

Trước tiên, việc lựa chọn lắp cửa kính cho văn phòng là một lựa chọn tối ưu. Đối với những văn phòng thường xuyên phải tiếp khách thì dường như đây là "bộ mặt" của văn phòng. Lễ tân có thể theo dõi khách đến, khách đi để kịp thời đón tiếp. Vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên cửa nào cũng cần có khoá. Việc lựa chọn khoá phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn. 

Nếu chỉ bàn về độ bảo mật an nình, có lẽ khoá vân tay cửa kính luôn là lựa chọn tốt nhất. Đây vẫn đang là một trong những ổ khóa có khả năng chống trộm, chống xâm nhập cao.

Còn khi bàn về độ tương thích với môi trường hoạt động đông người. Chúng ta sẽ cân nhắc xem xét dựa trên bộ nhớ lưu trữ của khóa. 

Cơ chế vận hành đóng mở cửa của loại thiết bị này chính là sử dụng loại chìa đặc biệt: vân tay. Khi chúng ta chạm nhẹ ngón tay đăng ký vân tay với máy. Thiết bị sẽ nhận diện và đối chiếu với dữ liệu lưu trữ. Nếu vân tay khớp, bạn sẽ được cấp quyền mở cửa. Và ngược lại.

  • Đối với văn phòng làm việc cá nhân: Trường hợp này không khác khi chúng ta lắp khóa cửa vân tay cho căn hộ riêng. Bởi người cấp quyền truy cập chỉ là số ít. Do đó, không cần bận tâm đến vấn đề có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc trong trường hợp này.

  • Đối với văn phòng làm việc tập thể: Trong thực tế, các loại khoá vân tay cửa kính đang được phân phối trên thị trường hiện nay. Khả năng bộ nhớ có thể lưu trữ từ 100 – 300 vân tay. Do đó, chỉ trừ phi bạn muốn cấp quyền vượt quá số này. Thì khóa vân tay mới không còn phù hợp.

Những lợi ích mà bạn có được khi dùng sản phẩm khoá vân tay cửa kính 

  • Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng nhờ những chức năng hiện đại và giúp bạn tránh xa chùm chìa khóa cồng kềnh truyền thống
  • Hiện nay trên các trang báo an ninh, tình trạng tội phạm đột nhập  gây ra những vụ thảm án tàn nhẫn đang ngày càng gia tăng. Vì thế việc sở hữu khoá vân tay cửa kính ở văn phòng giúp bạn an toàn hơn. Tránh được những rủi ro không đáng có nhờ chức năng cảnh báo chống trộm và chống phá khóa đặc biệt.
  • Phù hợp với công ty có nhiều nhân viên, giúp dễ quản lý hơn
  • Khiến cho văn phòng của bạn tăng thêm tính hiện đại, thông minh, sang trọng trong mắt mọi người khi làm việc.

Những lưu ý khi mua khoá vân tay cửa kính 

+ Chỉ nên chọn mua sản phẩm có mã số chủ. Nếu không có mã số chủ (master code) sẽ rất nguy hiểm vì ai cũng có thể ra vào và đăng kí thêm thẻ hoặc vân tay

+ Cần tìm hiểu rõ tính năng của từng loại khoá, vì nó sẽ giúp bạn chọn mua được loại khóa phù hợp với nhu cầu của mình, tránh các trường hợp bị kẻ gian lợi dụng để phá khóa.

+ Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: để tránh mua phải các loại khóa kém chất lượng.

+ Bạn nên mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Các mẫu khoá vân tay điện tử hot nhất hiện nay

Khoá vân tay điện tử Huy Hoàng HD05

Ổ khoá vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu khoá chống trộm nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

Khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

Tại sao nên lắp đặt khóa vân tay cao cấp bảo vệ gia đình bạn?

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ đúng chuẩn

Khoá cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho phòng máy

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Giải đáp thắc mắc: Khóa cửa điện tử nào tốt trên thị trường hiện nay?

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145