Bí quyết lựa chọn khóa chống trộm cho ngôi nhà của bạn

27/09/2018
608
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc dùng cho đủ mà còn phải dùng sao cho đẹp, cho sang. Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, những bộ khóa cửa không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian kiến trúc. Vậy nên lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn khóa chống trộm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng khóa Huy Hoàng tìm hiểu nha!

1. Chọn lựa khóa cửa theo công năng sử dụng:

 • Cửa chính, gara, cổng rào : dùng ruột chìa 2 mặt ( khóa trong và khóa ngòai )

Khóa tay nắm HC8526 đại sảnh sử dụng cho cửa chính.

 • Cửa hông, cửa hậu, ban công, sân thượng : Dùng ruột chìa khóa mặt trong, mặt ngòai bít, để lọai trừ yếu tố bụi bậm, chống xâm nhập vì mặt ngòai không bao giờ sử dụng tới .
 •  Khóa phòng : dùng ruột chìa mặt ngòai khóa, mặt trong là núm vặn.
 •  Nhà kho, cửa thóat hiểm: Dùng ruột chìa khóa mặt ngòai.
 • Nhà vệ sinh: Dùng ruột chìa có chức năng thoát hiểm .

Khóa tay nắm tròn EX 05 sử dụng cho cửa thông phòng
 • Phòng trẻ em: Dùng khóa không chìa

Tham khảo :

2. Chọn khóa theo chất liệu cửa

 • Các lọai cửa có chất liệu gỗ thiên nhiên, nhân tạo với màu sắc khác nhau, đều có thể chọn bất kỳ các lọai màu sắc, tuy nhiên cần cân nhắc màu sắc với kiến trúc tổng thể .

 • Các lọai cửa sắt, nhôm nhựa nên chọn các lọai khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các lọai cửa sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các lọai màu khác như nâu, rêu, vàng .
 •  Các lọai cửa kính có độ dày thích hợp.

Khóa tay nắm SS 8510 Đại sảnh

Tham khảo :

3. Chọn khóa cửa theo chất liệu

Ai cũng mong muốn sở hữu một bộ khóa chất lượng và bền bỉ theo năm tháng nhưng  đa phần người sử dụng chưa hiểu hết về chất liệu để chọn loại khóa phù hợp.

 • Khóa chất liệu đồng: là chất liệu cao cấp, phù hợp với ngôi nhà mang phong cách cổ điển, sang trọng, giá trị của mỗi bộ khóa sẽ cao
 • Khóa chất liệu Inox : Với những kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại, những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Khóa tay nắm HC 8529

Ngoài ra còn có các loại khóa bằng hợp kim, nhôm, sắt, atiomon…tùy vào đặc điểm từng ngôi nhà mà người dùng có thể lựa chọn theo phong cách của riêng mình.

Khóa cửa ngày nay không đơn thuần là bảo vệ ngôi nhà của bạn, nó còn được xem là chi tiết trang trí góp phần tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan kiến trúc.

Tham khảo:

Những ai yêu thích lối sống hiện đại, năng động có thể chọn dòng khóa điện tử với nhiều tính năng, tiện ích.

Khóa vân tay điện tử HD 06

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145