Bí quyết giúp bạn chọn khóa vân tay cho cửa gỗ mới nhất

04/10/2018
464
Để đề phòng tình trạng trộm cắp đang diễn ra phức tạp, bạn nên lựa chọn những biện pháp phòng tránh an toàn nhất. Một gợi ý cho mỗi gia đình đang kiếm tìm giải pháp là sử dụng khóa vân tay cho cửa gỗ. Vừa đem lại không gian sống sang trọng, lại bảo vệ an ninh tốt nhất cho căn hộ của bạn. Nếu đã có ý định lắp đặt loại khóa vân tay chống trộm thông minh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được bí quyết chọn lựa loại khóa phù hợp.

Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của khóa vân tay

Khóa vân tay điện tử HD05 dành cho cửa gỗ

 • Cấu tạo của khóa vân tay:
 • Khóa cửa vân tay được cấu tạo hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Nên rất chắc chắn và bền so với những loại khóa cửa thông thường khác.
 • Khóa được chia thành 2 phần chính là: bộ phận cơ và bộ phận điện tử. Điểm ưu việt của mẫu khóa này nằm ở bộ phận điện tử, sử dụng dấu vân tay để mở cửa. Thay vì phải sử dụng chìa khóa, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận cảm ứng của khóa. Khi đã phân tích mẫu vân tay chính xác đã được đăng kí sẵn khóa sẽ tự động mở cửa.
 • Nguyên lý hoạt động của khóa vân tay:
 • Khóa cửa vân tay điện tử sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận diện dấu vân tay. Được áp dụng phổ biến trên khắp thế giới và được mọi người tin tưởng khi sử dụng.
 • Với nguyên lý hoạt động chính: Bạn chỉ đặt ngón tay lên thiết bị nhận dạng dấu vân tay. Ngay lúc đó, thiết bị sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu với dữ liệu đã được lưa. Sau khi đã qua bước xác định, hệ thống sẽ thông báo cho bạn dấu vân tay đó có hợp lệ hay không và sẽ tự động mở/đóng cửa.

Bí quyết giúp bạn chọn khóa vân tay cho cửa gỗ mới nhất

Chất liệu gỗ là được mọi người sử dụng phổ biến cho các thiết kế cửa. Dù đi đến bất cứ đâu, dù là phòng khách sạn, chung cư, văn phòng… Bạn đều có thể thấy được cửa được mọi người lắp đặt bằng gỗ. Đối với cửa gỗ thì có rất nhiều loại khóa có thể lắp đặt cùng. Nhưng riêng đối với loại khóa vân tay bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

 • Khi lựa chọn khóa vân tay cho cửa gỗ, bạn cần lưu ý về tiêu chuẩn đặt ra cho cửa. Vì với mỗi loại khóa đều có cấu tạo khác nhau, nên đặt ra yêu cầu cho cửa cần tương xứng. Đối với cửa gỗ, yêu cầu đố cửa rộng trên 9cm, độ dày cửa tối thiểu là từ 3,5 – 4cm. Đó là đối với loại cửa còn mới và chưa lắp đặt ổ khóa nào trước đó.
 • Còn với trường hợp mà cửa mỏng hơn tiêu chuẩn trên. Hoặc bạn đã lắp đặt ổ khóa cho cửa trước đó thì cần tính toán kỹ lưỡng. Vì việc lắp đặt khóa sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Nếu không cẩn thận, khóa sẽ không bám chắc được vào phần thân của cửa. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.
 • Vì thế, trước khi xác định sẽ lắp khóa vân tay cho cửa gỗ, bạn cần phải tính toán trước. Hoặc nhờ đến chuyên viên tư vấn lắp đặt để được tư vấn kích thước, tiêu chí cửa phù hợp.

Mua khóa vân tay cho cửa gỗ ở Huy Hoàng – Thương hiệu khóa chất lượng cao

Khóa vân tay điện tử HD06 - Sản phẩm chất lượng cao

Nếu nói đến dòng khóa vân tay có chất lượng đạt chuẩn, đem lại sự sang trọng cho không gian sống gia đình bạn. Thì địa chỉ Khóa Huy Hoàng tự hào là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khóa cao cấp. Chứng minh cho điều đó, thương hiệu đã nhiều năm đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do chính người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Huy Hoàng cung cấp đến cho người sử dụng hai mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn: an toàn, tiên ích và sang trọng. Với những đặc điểm nổi bật sau:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử chống trộm cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Phần tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Tích hợp các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
 • Sản phẩm hích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145