Bật mí cho bạn 5 điều cần biết trước khi lắp khóa vân tay điện tử

04/10/2018
384
Khóa vân tay điện tử không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Bởi đây là loại khóa được biết đến với những tính năng vượt trội về thông tin bảo mật dấu vân tay mà khó có thể sao chép được. Ngoài ra, khóa vân tay còn thể hiện được sự tiện ích khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Hãy cùng Khóa Huy Hoàng tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi lắp khóa vân tay điện tử qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1.Bạn nên xác định trước xem khóa lắp ở cửa chính hay cửa phòng?

Trước khi xác định lắp đặt thiết bị gì trong nhà, bạn cũng cần xác định xem mục đích là gì? Và lắp đặt sao cho phù hợp với không gian và sử dụng cảm thấy tiện ích. Khi lắp đặt khóa vân tay cũng vậy, bạn cần xem sẽ lắp khóa ở cửa chính hay cửa phòng.

Vì khi sử dụng lắp khóa ở cửa chính, bạn nên chọn mẫu khóa vân tay có nhiều chốt hơn. Kèm theo những tính năng khác như màn hình khóa để đảm bảo an toàn cao hơn. Còn đối với cửa phòng thì bạn nên chọn loại khóa có ít chốt hơn. Vì thông thường loại này sẽ có kích thước nhỏ và việc lắp đặt sẽ dễ dàng. Việc sử dụng tiện lợi hơn khi thao tác đóng và mở cửa thường xuyên.

2.Xác định loại cửa có thể lắp được khóa vân tay

Thiết bị khóa vân tay điện tử HD05 - Sản phẩm chất lượng cao

Ngay từ trước khi xác định lắp khóa vân tay, bạn nên tham khảo và đặt loại cửa phù hợp. Tránh xảy ra tình trạng, sau khi bạn lắp đặt cửa xong thì không lắp được khóa. Vậy nên, đối với một số loại cửa, bạn cần chú ý những điều cơ bản sau:

  • Đối với cửa gỗ: Có thể lắp đặt cho cửa gỗ cao cấp, lớn, có 2 cánh hoặc 4 cánh. Bạn cần đo rõ thông số cửa để chọn mua và lắp đặt loại khóa phù hợp.
  • Đối với cửa sắt chống cháy: Thì cần phải là cửa đặt mới và chưa lắp đặt loại khóa nào thì mới có thể lắp đặt khóa vân tay được.
  • Đối với cửa lõi thép thì có rất ít loại khóa vân tay phù hợp. Nên trước đó, bạn cần tham khảo kĩ về thông số kỹ thuật cửa khóa xem có phù hợp với cửa không.
  • Còn đối với cửa kính cường lực: Chỉ có một số loại khóa vân tay mới có thể lắp đặt được. Nên bạn cũng cần chú ý tham khảo trước.

3.Xác định xem cửa đã từng lắp đặt khóa chưa?

Nếu cửa nhà bạn mới lắp đặt và chưa được sử dụng loại khóa nào thì có thể thoái máo lắp đặt khóa vân tay. Miễn là kích thước phù hợp. Còn đối với các loại cửa đã được lắp đặt khóa trước đó thì bạn cần mời nhân viên cung cấp dòng khóa vân tay điện tử  đến khảo sát và tư vấn chi tiết xem có lắp được không.

4.Nên chọn mua khóa vân tay ở địa chỉ uy tín nào là tốt nhất?

Nên mua khóa ở đâu uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì nếu mua sản phẩm ở nơi kém uy tín sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hiểu được điều đó, Khóa Huy Hoàng luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Cùng với đó, thương hiệu đã phân phối và phát hành các dòng khóa trên toàn quốc. Đặc biệt là mẫu khóa vân tay điện tử chống trộm thông minh. Đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng khi đã trải qua thời gian sử dụng. Khóa vân tay nhà Huy Hoàng thật không hổ danh là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

5.Những mẫu khóa vân tay nào được ưa chuộng trên thị trường

Hai mẫu khóa vân tay đang được tin dùng trên thị trường của công ty Huy Hoàng hiện nay là: Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06. Với những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Khóa vân tay điện tử HD06 - Sản phẩm đạt chuẩn

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng từ Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của khóa vân tay: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Sản phẩm khóa vân tay điện tử thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145