Bảo vệ ngôi nhà bằng khóa điện tử thông minh

28/10/2017
707
Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó những thiết bị hiện đại cũng lần lượt được ra đời và cửa khóa điện tử thông minh là một trong những thành tựu của sự phát triển đó, hãy bảo vệ ngôi nhà của mình bằng khóa điện tử thông minh.

Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó những thiết bị hiện đại cũng lần lượt được ra đời và cửa khóa điện tử thông minh là một trong những thành tựu của sự phát triển đó, hãy bảo vệ ngôi nhà của mình bằng khóa điện tử thông minh.

Hiện nay khóa điện tử thông minh đang dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống bởi lẽ, khóa điện tử thông minh mang đến sự tiện dụng, có những mẫu mã sang trọng và hiện đại, đặc biệt sở hữu công nghệ bảo mật cao cấp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Việc chuyển đổi từ sử dụng ổ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử thông minh không phải là xu hướng mà là một bước tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại.

Khóa điện tử thông minh, an toàn hiện đại

Thứ nhất, công nghệ bảo mật của khóa điện tử thông minh rất hiện đại

Hiện nay, khóa điện tử thông minh được trang bị tính năng tạo mật mã mở khóa từ xa mà không cần sử dụng đến internet, bạn có thể sử dụng nhiều cách như mã PIN, chìa khóa cơ, thậm chí sử dụng bluetooth.

Mỗi khóa sẽ chỉ được kết nối với một tài khoản quản trị duy nhất, cho phép chủ nhà cấp quyền và giám sát việc ra vào của người khác và những chiếc điện thoại thông minh sẽ được kết nối với khóa như một tài khoản phụ để có thể mở khóa bằng bluetooth. Với tính năng hiện đại này được xem là một giải pháp quản lí vừa bảo mật cao vừa vô cùng tiện lợi.

Thứ hai, sử dụng khóa điện tử thông minh có thể chủ động kiểm soát ra vào nhà từ xa

Đây là một trong những tính năng hiện đại chỉ có ở khóa điện tử thông minh, chỉ cần sử dụng smarthphone truy cập vào ứng dụng đã được cài đặt sẵn, chủ nhà có thể cấp mã PIN cho một ai đó ra vào trong nhà trong một khoảng thời gian nhất định, đặc biệt tất cả mọi hoạt động ra vào đều sẽ được lưu lại. Đây chính là một trong những bước đột phá chỉ có ở thời buổi công nghệ như hiện nay.

Thứ ba, không sợ quên hoặc bị mất chìa khóa

Với những loại khóa cửa điện tử thông mình đều không sử dụng chìa cơ để mở, bởi chúng sử dụng vân tay, mã số hoặc thẻ từ để mở. Nên nếu là người hay quên có thể sử dụng loại xác thực vân tay, hoặc thẻ từ rất nhanh chóng và chính xác và không bao giờ lo sẽ bị quên hay mất.

Khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Thứ tư, an toàn và độ bảo mật cao

Khóa điện tử thông minh được thiết kế với tính năng bảo mật rất cao, có khả năng phát ra âm thanh báo động nếu có dấu hiệu đập, phá hoặc dò pass. Sử dụng khóa điện tử bạn có thể lựa chọn phương pháp xác thực kép giữa vân tay, mật khẩu và thẻ từ để đảm bảo an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ hay biết được mã số mở cửa.

Thứ năm, tiện lợi và thẩm mĩ

Cùng với sự phát triển của công nghệ, khóa điện tử thông minh ngày càng được hoàn thiện và tích hợp thêm nhiều tính năng và tiện ích trở nên thân thiện với người dùng hơn, thao tác dễ dàng và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Hiện nay chiếc khóa thông minh được tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới, có thể điều khiển thông qua máy tính, smartphone, trang bị màn hình LED cảm ứng, hướng dẫn và cảnh báo bằng tiếng chuông và ánh sáng đèn LED, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng nhận biết tình trạng của khóa.

Mặt khác để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ, các nhà sản xuất liên tục cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt kịp với các xu hướng kiến trúc của ngôi nhà.

Như vậy với những tính năng hiện đại của khóa điện tử thông minh chắc chắn đây sẽ là người bảo vệ an toàn nhất cho mọi gia đình, vậy thì còn lí do gì mà bạn không trang bị ngay sản phẩm hiện đại này cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm :

 Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử TNHD 05