Bạn đang cho thuê căn hộ? Hãy tận dụng công nghệ khóa vân tay

30/09/2018
579
Bạn đang sở hữu một căn hộ cho thuê và muốn sử dụng biện pháp quản lý an toàn nhất? Cũng như tạo sự tiện ích, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Lời khuyên cho bạn nên sử dụng mẫu khóa vân tay điện tử thông minh. Với đầy đủ tính năng bảo mật, dễ dàng sử dụng và khiến người thuê cảm thấy yên tâm hơn. Đối với những căn hộ chung cư sử dụng các loại khóa vân tay, chắc chắn sẽ ghi điểm ấn tượng cho người những người có nhu cầu thuê lâu dài.

Lý do khuyên bạn nên sử dụng khóa vân tay cho căn hộ cho thuê của mình

1. Tạo sự yên tâm cho người thuê bởi chế độ bảo mật tiên tiến

Tiêu chí đầu tiên mà người thuê phòng hướng tới là vấn đề an ninh của căn hộ đó. Vì vậy, nếu trong các căn hộ có lắp đặt khóa vân tay sẽ khiến người thuê yên tâm hơn. Mẫu khóa chống trộm thông minh này được thiết lập chế độ bảo mật cao, vì không ai có thể ra vào căn hộ của mà không có dấu vân tay đã được cài vào thiết bị.

Cơ hội xâm nhập gần như không có nếu không có thẩm quyền. Quá trình kiểm tra dấu vân tay của sản phẩm vô cùng chính xác và đưa ra kết quả nhanh. Ngoài ra, khóa vân tay còn có chế độ xác thực kép: Nếu bạn cài đặt trên khóa ai muốn mở cửa cần nhập cả mật khẩu lẫn vân tay để tăng độ an toàn.

2. Tiện ích khi thông báo việc khóa – mở cửa

Chắc chắn, bạn sẽ thấy khá hài lòng nếu mỗi lần mở cửa sẽ có tiếng báo bằng giọng nói “ Xin cảm ơn”. Và nếu kết quả đối chiếu vân tay chưa đúng, thiết bị sẽ thông báo bạn cần thử lại.

Thông qua màn hình cảm ứng bạn sẽ nhận biết được quy trình thực hiện của mình như thế nào. Khi bạn đặt ngón tay lên, dấu vân tay của bạn sẽ hiện lên trên màn hình dễ dàng quan sát. Ngoài ra, sản phẩm hoạt động bằng pin nên sẽ không gặp các vấn đề về chập cháy điện.

3. Có chế độ cảnh báo thông minh

Nếu thiết bị chuẩn bị hết pin, lập tức sẽ báo cho người sử dụng biết. Tránh việc bạn phải chờ người sửa chữa đến mới vào được nhà. Hay khi kẻ gian cố tình muốn xâm nhập vào căn hộ của bạn bằng cách phá khóa. Lập tức khóa sẽ cảnh báo và chắc chắn chúng sẽ phải bỏ cuộc ngay.

Vì thế mà những căn chung cư nên ưu tiên cho thiết bị khóa vân tay điện tử thông minh để bảo vệ không gian sống an toàn và tiện ích hơn.

4. Độ bền cao, đem đến không gian sống hiện đại

Bạn là người biết nắm bắt được xu thế, chắc chắn sẽ có tầm nhìn xa  hơn. Việc lắp đặt thiết bị khóa vân tay với nhiều người còn tỏ ra ái ngại về giá cả. Nhưng đổi lại bạn nhận lại được những gì? Đó là sự an toàn, tính tiện lợi, không gian sống sang trọng.

Không những vậy, khóa vân tay điện tử còn có độ bền cao, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Nên khi lắp đặt, các chủ căn hộ hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng khóa.

Giới thiệu cho bạn hai mẫu khóa vân tay chống trộm mới nhất nhà Huy Hoàng

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm uy tín, đạt chuẩn về chất lượng. Là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng khóa cao cấp nhất hiện nay, công ty Khóa Huy Hoàng luôn tự hào về thương hiệu của mình. Luôn cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, được kiểm định nghiêm ngặt.

Khóa vân tay điện tử HD05:

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Mã sản phẩm: TNHD05
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng tạo nên sự sang trọng cho không gian căn hộ
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khóa vân tay điện tử HD06:

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Mã sản phẩm: TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145