Bạn đã biết những thông tin gì về khóa vân tay điện tử?

28/10/2018
447
Để tìm hiểu về khóa vân tay điện tử, trước tiên bạn cần chú ý đến những vấn đề cung quanh nó. Và trước khi tìm hiểu thông tin cần biên soạn ra những câu hỏi để có thể dễ dàng trong công đoạn tìm kiếm. Làm như thế không những giúp bạn hiểu hơn về dòng khóa này. Mà đảm bảo được chắc chắn bạn sẽ biết cách lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thắc mắc thường gặp khi nói về dòng khóa này. Hãy cùng Khóa Huy Hoàng tìm hiểu chi tiết những câu hỏi thường gặp đó là gì nhé!

1. Khóa vân tay có thật sự an toàn?

Đây là câu hỏi đặc biệt được nhiều người chú ý tới. Bởi khi chọn mua kháo cửa tiêu chí về độ an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn sử dụng các ổ khóa cơ thông thường khác thì chiếc chìa khóa sẽ là công cụ để mở cửa. Rất dễ đánh mất hoặc để quên ở đâu đó. Thay vì đó, khóa vân tay sử dụng “chìa khóa” là dấu vân tay. Được thiết lập sau khi bạn lắp đặt khóa thành công. Giúp cho câu chuyện về bảo mật được thắt chặt. Tạo cho người dùng cảm giác vô cùng yên tâm.

2. Khóa vân tay có thể lưu trữ được bao nhiêu dấu vân tay

Khóa vân tay điện tử HD05 tại công ty Khóa Huy Hoàng

Đây là câu hỏi khá đơn giản. Vì khi tìm hiểu thông tin sản phẩm khóa vân tay chi tiết sẽ có giới thiệu về điều này. Đối với sản phẩm khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng sẽ lưu trữ được 80 dấu vân tay và 80 mã số. Thuận tiện cho việc quản lý số lượng người ra vào trong các khoảng thời gian.

3. Cách đăng kí dấu vân tay có phức tạp không?

Nếu đang băn khoăn về điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì khóa vân tay được lắp đặt rất đơn giản. Và sử dụng cũng như vậy, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận cảm ứng trên phần thân khóa. Cùng với việc đăng kí dấu vân tay rất đơn giản giống như việc bạn thêm một số điện thoại vào trong danh bạ của mình.

4. Khi khóa vân tay hết pin thì xử lý như thế nào?

Thông thường khi khóa vân tay trước khi hết pin sẽ có thông báo cho người sử dụng biết. Nhưng trong trường hợp bạn chưa kịp thay pin để khóa hết kiệt pin. Thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn chỉ cần dùng khóa cơ dự phòng để mở nắp sau khóa sau đó thay pin như bình thường. Pin cần được thay mới hoàn toàn, không nên sử dụng pin cũ và pin mới cùng nhau. Nhưng tốt nhất, bạn nên thay pin kịp thời khi có cảnh báo.

5. Đối tượng nào có thể sử dụng khóa vân tay

Bất kỳ ai nếu đã đăng ký dấu vân tay với khóa đều có thể mở được. Kể cả đối với trẻ em hoặc người cao tuổi. Chỉ đối với những người làm xước tay ảnh hưởng đến dấu vân tay. Như vậy đầu đọc sẽ khó có thể phát hiện ra dấu vân tay chính xác. Tuy nhiên, thay vì đó bạn có thể đăng kí nhiều dấu vân tay khác nhau. Để khi ngón tay nào bị xước sẽ có ngón khác thay thế.

6. Có cần phải bảo dưỡng khóa vân thường xuyên không?

Trong quá trình sử dụng dấu vân tay bạn cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Bởi khóa cũng giống như các thiết bị hiện đại khác. Nếu không bảo dưỡng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khóa. Bởi vậy, bạn nên lau chùi khóa thường xuyên, nhất là bộ phận cảm hứng ( sử dụng khăn sạch, mềm). Không được sử dụng hóa chất để lau chùi khóa, bởi sẽ làm hỏng bề mặt bảo vệ của khóa.

7. Khóa vân tay nào đang được ưa chuộng hiện nay

Khóa vân tay điện tử HD06 với thiết kế sang trọng

Dòng khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 tại công ty Khóa Huy Hoàng đang được người sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi:

  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn