Bạn đã biết khóa vân tay cho cửa gỗ của công ty nào tốt chưa?

24/10/2018
485
Bạn đang tìm một chiếc khóa vân tay cho cửa gỗ? Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan sản phẩm này vì độ hot của chúng nên đôi khi bạn không biết mua khóa vân tay cho cửa gỗ nào là tốt, là uy tín. Bài viết sau đây sẽ giải đáp băn khoăn đó của bạn. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với công ty Khóa Huy Hoàng và dòng sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ chất lượng tốt.

Bạn đang tìm một chiếc khóa vân tay cho cửa gỗ? Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan sản phẩm này vì độ hot của chúng nên đôi khi bạn không biết mua khóa vân tay cho cửa gỗ nào là tốt, là uy tín. Bài viết sau đây sẽ giải đáp băn khoăn đó của bạn. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với công ty Khóa Huy Hoàng và dòng sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ chất lượng tốt.

Khóa vân tay cho cửa gỗ là khóa như thế nào?

Đầu tiên, khóa vân tay cho cửa gỗ phải là khóa vân tay điện tử. Đây là loại khóa thông minh hiện đại và cao cấp nhất mà công ty Khóa Huy Hoàng đang sản xuất. Đây cũng là loại khóa đang được ưa chuộng bởi nhiều chủ hộ tại Việt Nam hiện nay.

Khóa vân tay điện tử HD06

Tiếp theo, khóa vân tay cho cửa gỗ phải là phụ kiện nâng tầm chiếc cửa gỗ nhà bạn. Chiếc khóa không chỉ đẹp một mình mà còn hòa hợp với những nét hoa văn khắc họa trên chiếc cửa gỗ, cho dù là đơn giản hay phức tạp. Màu sắc trang nhã, thiết kế hiện đại, tất cả đều thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Với một chiếc khóa vân tay cho cửa gỗ vừa có tính bảo mật cao, an toàn lại vừa thể hiện được đẳng cấp, chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc khóa vân tay cho cửa gỗ đúng không nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo nhé!

Giới thiệu về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu 2 sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ của Khóa Huy Hoàng

Mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗkhóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗkhóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145