Bạn đã biết khóa cửa vân tay nào tốt chưa? Hãy đến với Khóa Huy Hoàng!

26/09/2018
464
Trên thị trường đang rao bán vô vàn các sản phẩm nên đôi khi khiến người dùng hoang mang không biết khóa cửa vân tay nào tốt. Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đến với Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa chất lượng cao.

Ngày nay, để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những tên trộm thì người Việt Nam đang có xu hướng sử dụng những thiết bị chống trộm thông minh. Trong đó không thể không kể đến thiết bị khóa cửa - thiết bị ngăn chặn kẻ trộm đầu tiên khi chúng có ý định xâm nhập. Và loại khóa cửa thông minh đang phổ biến trên thị trường là loại khóa cửa vân tay. Trên thị trường đang rao bán vô vàn các sản phẩm nên đôi khi khiến người dùng hoang mang không biết khóa cửa vân tay nào tốt. Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đến với Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa chất lượng cao.

Khóa cửa vân tay là gì?

Là loại khóa cửa với các tính năng thông minh. Sử dụng phương pháp sinh trắc học là nhận diện dấu vân tay. Phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra hình sự, giám định. Nó là sự lựa chọn tốt nhất. Thay thế các loại chìa khóa cơ truyền thống thiếu an toàn.

Khóa vân tay điện tử HD05 (màu vàng)

Khóa cửa vân tay an toàn hơn khóa cơ truyền thống như thế nào?

Khóa cửa vân tay rõ ràng là an toàn hơn khóa cơ truyền thống. Với mọi loại khóa cơ chỉ mất từ 5 giây tới không quá 5 phút thợ khóa đã mở một cách dễ dàng mà không gây ra tiếng động nào. Vì vậy khóa cơ truyền thống không có được độ bảo mật cao như các khóa cửa thông minh.

Với khóa vân tay buộc phải có công nghệ cao cấp mới có thể hack được khóa. Mà công nghệ này không dễ dàng có được và thực hiện. Như vậy bạn đã an toàn hơn rất nhiều so với chìa cơ.

Các dòng khóa vân tay công nghệ cao còn cho phép cảnh báo việc cố tình mở cửa, cảnh báo phá khóa... cho chủ nhà. Đồng thời khóa sẽ kêu báo động bằng âm thanh và báo động đèn.

Như vậy các bạn có thể thấy rõ lợi ích của việc lắp đặt khóa cửa vân tay so với các loại khóa cơ thông thường. Nhưng bạn đã biết khóa cửa vân tay nào tốt chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khóa cửa vân tay của công ty Khóa Huy Hoàng - công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất khóa.

Bạn đã biết khóa cửa vân tay nào tốt chưa? Hãy đến với Khóa Huy Hoàng!

Đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu 2 sản phẩm hot nhất trong dòng khóa cửa vân tay hiện đại của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05 (màu trắng bạc)

 • Mã sản phẩm: TNHD05
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khóa vân tay điện tử HD06

khóa điện tử

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Mã sản phẩm: TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Công ty Khóa Huy Hoàng chính là câu trả lời cho câu hỏi "khóa cửa vân tay nào tốt" cho những người đang tìm kiếm khóa cửa để bảo vệ ngôi nhà của mình. Ngoài ra Khóa Huy Hoàng còn nhiều sản phẩm chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145