Bạn đã biết đến ổ khóa điện tử của công ty Khóa Huy Hoàng chưa?

27/09/2018
745
Bạn đã nghe đến ổ khóa điện tử chưa? Không những sử dụng được chiếc điều khiển từ xa để mở cửa căn nhà mà giờ đây bạn có thể sử dụng chính dấu vân tay của mình để dễ dàng vào nhà. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về ổ khóa điện tử trong bài viết sau đây! Và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn đã nghe đến ổ khóa điện tử chưa? Chắc chắn là bạn đã từng biết đến công nghệ này qua việc sử dụng những chiếc điều khiển từ xa của xe hơi. Nhưng ổ khóa điện tử không chỉ đơn thuần là việc điều khiển từ xa những chiếc xe hơi. Chúng tôi đang muốn nói đến công nghệ sản xuất khóa cửa với công nghệ này. Không những sử dụng được chiếc điều khiển từ xa để mở cửa căn nhà mà giờ đây bạn có thể sử dụng chính dấu vân tay của mình để dễ dàng vào nhà. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về ổ khóa điện tử trong bài viết sau đây! Và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng - công ty sản xuất khóa chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Ổ khóa điện tử là gì?

Đó là một định nghĩa khá là mới lạ đối với người Việt Nam. Nhưng nó lại là một định nghĩa rất quen thuộc đối với người dân ở một số nước phát triển trên thế giới (Ví dụ như Hàn Quốc). Người Hàn Quốc sử dụng ổ khóa điện tử rất nhiều từ những ngôi nhà chung cư cho đến biệt thự. Gần đây, sản phẩm này cũng đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Ổ khóa điện tử là một cách để thay thế chìa khóa cơ hay để thêm các tính năng tự động như mở khóa bằng công nghệ sinh trắc học hoặc mở khóa từ xa. Trước giờ chúng ta thấy ổ khóa điện tử phổ biến ở xe hơi với những chiếc điều khiển từ xa. Nhưng giờ đây, với công nghệ sản xuất khóa cửa ngày càng tiến bộ thì ổ khóa điện tử đang dần dần trở nên thân quen với cuộc sống hiện đại của con người.

Loại ổ khóa điện tử đang dần phổ biến ở Việt Nam là loại ổ khóa vân tay điện tử. Đây là loại khóa cửa mà bạn có thể sử dụng chính vân tay của mình để mở cửa vào nhà. Điều này tránh được những rủi ro từ việc mất, đánh rơi chìa khóa dẫn đến kẻ xấu đột nhập vào nhà. Hay tốn thêm chi phí thay khóa, phá khóa. Với 1 lần lắp đặt, bạn đã có thể sử dụng được lâu dài và vẫn đảm bảo an toàn cao cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty sản xuất ổ khóa điện tử chất lượng cao. Đó là công ty Khóa Huy Hoàng. Nếu bạn chưa nghe về Khóa Huy Hoàng thì sau đây sẽ là một vài thông tin về Huy Hoàng nhé!

Giới thiệu về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giới thiệu 2 sản phẩm ổ khóa điện tử của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Mã sản phẩm: TNHD05
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Mã sản phẩm: TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145