Bạn cần giải đáp những thắc mắc về khóa vân tay cao cấp?

01/11/2018
415
Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay kèm theo đó là thành quả của nó. Nói như vậy là bởi sự thành công đó đem lại cho cuộc sống con người những tiện ích tốt nhất. Phù hợp với đồng tiền và nhu cầu sống của người sử dụng. Điều đó cũng không hề sai với dòng khóa vân tay cao cấp hiện nay. Nó hoàn toàn được tích hợp những tính năng vô cùng thông minh. Đảm bảo tốt nhất về an ninh cho không gian sống của bạn và người thân. Nếu bạn chưa thật sự hiểu về dòng khóa này có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Dòng khóa vân tay cao cấp có bền hơn khóa thông thường?

Mẫu khóa vân tay được nâng cấp từ dòng khóa cơ. Nhưng được nghiên cứu chức năng phức tạp và cải tiến hơn. Đặc biệt, khóa vân tay được sản xuất tích hợp khả năng mở khóa vô cùng thông minh. Ít nhất là hai cách mở tự động và sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chức năng cũng như độ bền của khóa vân tay.

Cùng với quá trình sử dụng bạn thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh khóa đúng cách sẽ giúp cho khóa có được tuổi thọ lâu nhất. Và hoàn toàn tiết kiệm chi phí khi không gặp trục trặc về sự cố thiết bị bên trong. Vậy nên, dù giá thành khóa thông minh có hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ có không gian sống an toàn, tiện ích.

2. Khi bạn muốn nhờ người khác mở cửa lấy đồ ở trong nhà khi họ không có mật khẩu?

Mẫu khóa vân tay điện tử HD05 cao cấp tại Khóa Huy Hoàng

Đối với những người đến nhà bạn chơi hoặc người thân ở xa đến. Để thuận tiện cho việc ra vào, bạn có thể cung cấp cho họ mật mã để có thể ra vào trong nhà. Sau khi họ rời đi, bạn hoàn toàn có thể xóa mật mã đó đi hoặc thay thế mã mới. Chính điều này là điểm cộng cho dòng khóa này, chiếm được sự ưu ái của người sử dụng.

3. Nếu bạn để dấu vân tay bị ướt có nên mở khóa vân tay?

Khi bạn vừa đi trời mưa về hoặc để dấu vân tay bị ướt. Bạn không nên thử lấy dấu vân tay ngay vì sẽ để nước đọng lại trên màn hình khóa. Vừa khiến cho khóa không nhận biết được dấu vân tay mà điều đó có thể ảnh hưởng thiết bị bên trong của khóa.

4. Khóa vân tay cao cấp có thể lắp đặt cho những loại cửa nào?

Hiện nay, dòng khóa vân tay điện tử có thể lắp đặt được cho nhiều chất liệu cửa như: cửa gỗ cao cấp, gỗ thông thường, gỗ công nghiệp, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy… Và với mỗi chất liệu này cần có tiêu chuẩn nhất định về kích thước cửa.

5. Việc thay pin cho khóa vân tay cao cấp có khó không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết việc thay pin cho dòng khóa vân tay điện tử thì hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chỉ với thao tác dùng tô – vít và tháo phần nắp đậy ra bạn sẽ thấy được chỗ lắp pin. Sau đó bạn thực hiện thay 4 viên pin tiểu AA và đậy nắp vít lại là hoàn thành xong.

6. Chức năng báo động của khóa vân tay cao cấp hoạt động như thế nào?

Thông thường khi có các trường hợp như: có kẻ cố tình xâm nhập trái phép, khóa chuẩn bị hết pin, nhiệt độ trong nhà và không khí tăng cao. Khóa sẽ phát ra tín hiệu, báo động để cảnh báo trước cho người dùng biết. Và khi đó khóa sẽ phát ra tiếng kêu to để nhắc nhở.

7. Giải quyết sao khi dấu vân tay gặp trục trặc không mở được khóa?

Cũng có nhiều lý do khiến cho khóa không thể nhận biết được dấu vân tay của bạn. Bạn nên cài thêm mật mã cho khóa để có thêm trường hợp để xử lý nhanh nhất. Hoặc bạn có thể dùng đến chìa khóa cơ dự phòng. Nhưng không nên sử dụng nhiều lần tránh kẻ gian phát hiện được.

8. Đặc điểm nào nổi bật của dòng khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng đem lại?

Thể hiện được đẳng cấp người dùng nhờ khóa vân tay điện tử HD06
  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145