Bạn biết gì về khóa cửa trượt?

10/11/2020
123
Với lợi thế tiết kiệm diện tích cùng tính thẩm mỹ cao, cửa trượt đang trở thành một xu hướng mới trong nội thất. Bộ phận khóa cửa trượt là một điểm đáng để lưu tâm khi chọn lựa bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn của ngôi nhà.

Để chọn lựa được mẫu khóa cửa trượt thích hợp cho ngôi nhà, trước tiên, bạn phải hiểu về công năng cũng như cấu tạo của loại khóa này.

Khóa cửa trượt là gì?

Cửa trượt là loại cửa được ưu tiên sử dụng trong những ngôi nhà ít không gian với lợi thế tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có giá trị thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là loại cửa dễ mở nên cần được lắp đặt các loại khóa để đảm bảo an toàn. Lắp khóa cửa trượt không chỉ để ngăn trộm mà còn mang lại sự an toàn nếu trong nhà có trẻ em.


Cửa trượt là giải pháp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà

Cửa trượt thường được sử dụng hiện tại sẽ có kết cấu là khung nhôm hoặc PVC và có tấm kính. Với cấu tạo mong manh, có thể nói độ an toàn của cánh cửa phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống khóa.

Đó là lý do gia chủ nên sử dụng hệ thống khóa chất lượng nhưng đồng thời cũng không quá phức tạp để có thể dễ dàng di chuyển trong trường hợp khẩn cấp.

Có những loại khóa cửa trượt nào?

Cửa trượt thông thường được sử dụng cho cửa sổ, hiên nhà hoặc mở ra sân vườn nhằm làm tăng vẻ rộng rãi cho ngôi nhà của bạn. Nhưng cũng có loại cửa trượt sử dụng cho tủ quần áo hoặc để phân chia phòng có thể được làm từ gỗ, PVC hoặc các vật liệu khác mang tính thẩm mỹ cao.

Tay nắm cửa trượt AP 01 hệ 55

Chính vì thế, các loại khóa cũng được phân chia phù hợp với chức năng cửa sổ, cửa mở ra sân vườn hoặc cửa ra vào. Nhìn chung, cửa ra vào thường sẽ có chìa khóa trong khi cửa trượt ở các vị trí khác trong nhà thuộc dạng có then bấm và dễ dàng đóng mở.

Một số mẫu khóa cửa trượt chất lượng

Bộ khóa B52 sơn trắng Huy Hoàng

Hiện tại, Khóa Huy Hoàng cung cấp sản phẩm tay nắm cửa trượt (chốt sập) và bộ khóa sử dụng cho cửa trượt nhôm. Đây là dòng sản phẩm chất lượng có khả năng đảm bảo an toàn cho cửa trượt của bạn.

Khóa Huy Hoàng có 2 mẫu tay nắm âm cửa trượt là mẫu không tự động (sử dụng tay kéo để mở và khóa sản phẩm) và mẫu tay nắm âm tự động (sản phẩm luôn luôn trong trạng thái khóa, khi đóng cửa sẽ tự động khóa lại). Sản phẩm tay nắm âm tự động phù hợp cho cửa sổ, cửa hiên nhà còn sản phẩm không tự động phù hợp với cửa ra vào.

- Tay nắm âm cửa lùa có 2 loại là loại lắp cho hệ Xingfa và loại lắp cho hệ 55. 2 loại giống nhau về bộ cơ cấu chuyển động (thân tay nắm) và chỉ khác nhau về chi tiết khóa (inox) và miệng sập.

Đối với hệ xingfa: Then khóa kích thước dài (37mm) và miệng sập được làm bằng hợp kim nhôm đúc

Tay nắm cửa trượt AP01 hệ Xingfa

Đối với hệ 55: Then khóa kích thước ngắn (32mm) và miệng sập được làm bằng ino

Bên cạnh đó, bộ Khóa B52 cũng là sản phẩm thông dụng sử dụng cho cửa trượt

Sản phẩm có hai màu trắng và tím, được làm từ hợp kim nhôm (ADC-12) và được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/

Hotline: 1900 1764