5 điều không nên bỏ qua trước khi lắp khóa vân tay

25/10/2018
386
Cùng với sự phát triển của công nghệ nhằm đem lại cuộc sống tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Dòng khóa vân tay được xem như thành quả của quá trình chuyển đổi này. Nói như vậy là bởi, dòng khóa vân tay điện tử có các chức năng đảm bảo các tiêu chí về: độ an toàn, tính năng tiện lợi, tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp khi lắp đặt cho các căn hộ riêng, chung cư, văn phòng… Tùy thuộc vào từng loại cửa, bạn có thể chọn lựa được những loại khóa vân tay chống trộm khác nhau. Và chỉ cần chú ý đến 5 điều không nên bỏ qua trước khi lắp khóa vân tay qua bài viết dưới đây!

1. Bạn cần xác định loại cửa cần lắp khóa vân tay

Việc lắp đặt khóa vân tay thông minh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng không chỉ vì sở thích một loại khóa vân tay nào đó mà cố lắp đặt với cửa nhà mình. Điều này có thể làm cho khóa không ăn khớp được với cửa. Như vậy sẽ không đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của khóa. Chính vì thế, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

Khóa vân tay điện tử HD05 cao cấp nhà Huy Hoàng

  • Đối với cửa gỗ: Đây là chất liệu cửa phù hợp với hầu hết các loại khóa. Và đặc biệt là mẫu khóa vân tay chống trộm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ ăn khớp của cửa với khóa. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý về thông số cửa. Phải đảm đủ mức quy định tối thiểu về độ dày và độ rộng. Khi mua khóa vân tay bạn nên tham khảo trước với nhân viên tư vấn lắp đặt nhé!
  • Đối với cửa sắt chống cháy: Yêu cầu cần là cửa mới, chưa từng lắp đặt bất cứ loại khóa nào. Thì mới có thể lắp đặt được loại khóa này.
  • Đối với chất liệu cửa sắt chống cháy: Đối với loại cửa này thì có rất ít các mẫu khóa thông minh phù hợp. Nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông số kỹ thuật của khóa để biết được có phù hợp với cửa lõi thép hay không.
  • Đối với cửa kính cường lực: Thì chỉ có một số khóa vân tay điện tử thông minh mới lắp được. Bước tham khảo kỹ càng cũng cần phải chú ý.

2. Xác định thông số của cửa có phù hợp với khóa vân tay không?

Đặc điểm của khóa vân tay có bộ cơ to và khá rộng hơn so với các loại khóa cơ khác. Nên yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa cũng cần phải đặc biệt chú ý. Thông thường, nếu cửa có độ dày trên 4cm và độ rộng đố cửa trên 11cm thì khóa nào cũng có thể lắp đặt được. Còn nếu cửa nhà bạn không đạt đủ những thông số trên thì nên tham khảo nhân viên tư vấn lắp đặt khóa. Để không gặp tình trạng mua khóa về mà không phù hợp với cửa. Vừa tốn kém mà không đảm bảo được tốt an ninh cho không gian sống.

3. Cần xác định xem cửa đã từng lắp khóa chưa?

Hầu hết đối với các loại cửa chưa từng lắp đặt khóa thì đều có thể dễ dàng lắp đặt. Nên bạn cũng lựa chọn khóa dễ dàng hơn với các mẫu mã khóa khác nhau. Còn đối với các loại cửa đã lắp đặt khóa trước đó thì cần phải có nhân viên cung cấp khóa cửa thông minh.

4. Lựa chọn mẫu mã khóa vân tay phù hợp với giá thành

Trước khi mua khóa, bạn cũng cần lựa chọn các mẫu khóa vân tay điện tử không chỉ phù hợp với nội thất của ngôi nhà. Mà cũng cần tham khảo mức giá bán khóa trên thị trường hiện nay. Và cũng cần chú ý đến địa chỉ cung cấp khóa có uy tín hay không? Để mua được những sản phẩm khóa tốt nhất.

5. Lựa chọn mua khóa vân tay điện tử tại địa chỉ chính hãng nào?

Không phải bất cứ loại khóa điện tử nào trên thị trường cũng đảm bảo tốt về chất lượng. Vậy nên, trước khi mua khóa bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các thông tin. Như: địa chỉ cụ thể của công ty, xem công ty được thành lập và hoạt động lâu chưa, cách tư vấn của nhân viên có chuyên nghiệp không?...

Khóa vân tay điện tử HD06 của công ty Khóa Huy Hoàng

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, hãy để công ty Khóa Huy Hoàng giúp bạn mang đến những sản phẩm khóa vân tay cao cấp nhất. Điển hình với hai dòng khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06. Với những đặc điểm nổi bật như:

  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.
Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn