5 bước lắp đặt khoá vân tay cao cấp đúng chuẩn

04/11/2018
421
Với sự phát triển của thời kỳ công nghệ 4.0 đánh dấu thành công của những tiến bộ trong nghiên cứu. Một dẫn chứng cụ thể là sự ra đời của mẫu khoá vân tay cao cấp. Với sự tích hợp các tính năng vượt trội theo thời gian: an toàn, thẩm mỹ và tiện dụng. Vậy việc lắp đặt khoá vân tay có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 bước lắp đặt khoá vân tay cao cấp đúng chuẩn nhé!

Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt khoá vân tay cao cấp

Tuy việc lắp đặt khoá vân tay không quá khó nhưng yêu cầu cần có sự tỉ mỉ và khéo léo. Bên cạnh đó, phải tìm hiểu về chất liệu cửa nhà bạn có phù hợp để lắp đặt khoá hay không? Vậy nên dù là cửa gỗ, cửa sắt, cửa lùa... thì cũng cần chú ý đến đặc điểm sau:

Mẫu khóa vân tay điện tử HD05 cao cấp tại Huy Hoàng

 • Đối với độ rộng của đố cửa: vấn đề liên quan đến việc lắp đặt phần thân khoá thì yêu cầu về độ rộng của đố cửa rất quan trọng. Yêu cầu tối thiểu từ 80mm. Bạn phải chú ý cần donđộ rộng đố cửa phải trừ đi phần chỉ của đố cửa nhé!
 • Đối với độ dày của đố cửa: nếu muốn lắp đặt khoá vân tay bạn chắc chắn không thể bỏ qua chi tiết này. Bởi để muốn lắp đặt khoá vào cửa thành công, bạn bắt buộc phải đục phần thân giữa của đố cửa để đưa phần thân khoá vào. Độ dày tối thiểu là 40mm.
 • Lưu ý cần thiết khác: Khi bạn muốn mua khoá vân tay cần phải liên hệ trước với nhân viên của công ty khoá uy tín. Đến đo đặc và tư vấn cho bạn cửa nhà mình có lắp đặt được khoá vân tay không? Nếu lắp đặt được thì lắp loại nào? Cửa đã lắp khoá rồi thì có lắp được khoá nữa không? Vị trí cửa nào phù hợp với loại khoá nào? Yếu tố thời tiết có ảnh hưởng đến khoá?

5 bước cần thiết khi lắp đặt khoá vân tay cao cấp đúng chuẩn

Để có thể lắp đặt khoá vân tay, bạn cần nắm được 5 bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Cần nắm rõ thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật của kích thước cửa. Và chất liệu cửa muốn mắp đặt khoá vân tay. Xác đó là loại cửa mới hay cũ, đã từng lắp đặt khoá chưa?
 • Bước 2: Nếu cửa đã lắp khoá thì cần làm thao tác tháo bỏ khoá cũ. Xem xét sau khi tháo bỏ có lắp được khoá vân tay không? Nếu được thì thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 3: Sau đó bạn cần lắp đặt cẩn thận các bộ phận của khoá vân tay. Cần lắp đặt các bộ phận chèn trước. Sau đó mới tiến hành lắp bộ phận bên ngoài như phần tay khoá.
 • Bước 4: Tiếp đến là bước lắp trục vít. Đây là bộ phận phía sau khi được lắp đặt đúng cách thì sẽ tiếp tục vặn ốc để có thể cố đinhn được vị trí khoá. Và khi lắp trục vít nhất định phải nằm bên trong cửa. Không thì khoá cửa của bạn sẽ dễ dàng được tháo ra mà không cần sử du gh dấu vân tay.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn cần cài đặt khoá và kiểm tra xem phần cứng của khoá đã được lắp đặt đúng chuẩn chưa. Độ chắc chắn có được đảm bảo không? Sau đó mới là phần mềm - là các vước kiểm tra cài đặt khi thao tác với khoá có hoạt động tốt không? Và bạn cần kiểm tra và học theo hướng dẫn của người lắp đặt.

Mẫu khóa vân tay cao cấp nhà Huy Hoàng – sự lựa chọn hoàn hảo

Khóa vân tay điện tử HD06 - Thiết kế sang trọng

Hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 đang hot nhất tại Huy Hoàng. Được tích hợp những tính năng nổi bật như:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả
 • Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin,
 • Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145