4 trường hợp mà bạn nhất định phải thay một ổ khóa mới!

16/07/2020
419
Nếu gặp một trong những trường hợp dưới đây thì bạn nên tìm mua ngay một bộ khóa mới để đảm bảo cho căn nhà mình được bảo vệ một cách an toàn nhất.
Bạn có biết: Tỷ lệ trộm cắp tài sản chiếm từ 50 - 53% trên tổng số các vụ án hình sự?. Các đối tượng tội phạm ngày càng manh động, chúng không những vào để cuỗm mất các tài sản có giá trị mà khi bị chủ nhà phát hiện, những tên trộm này sẵn sàng dùng dao, gậy,…để gây thương tích cho người khác. 

Chính vì thế để đảm bảo sự an toàn về TÀI SẢN và cả TÍNH MẠNG cho gia đình bạn. Đừng ngần ngại thay ngay ổ khóa mới khi gặp phải một trong các trường hợp dưới đây:1. Thay đổi nơi ở, mua hoặc thuê nhà mới

Khi bạn thay đổi chỗ ở, mua hoặc thuê nhà mới nếu bạn không thể đảm bảo chắc chắn rằng chủ nhà cũ không sao chép các chìa khóa, hoặc các khóa nơi chuyển đến đảm bảo an toàn thì việc thay một ổ khóa mới là cần thiết.
Đặc biệt việc thay đổi chỗ ở là thường thấy đối với học sinh sinh viên hay những người đi làm xa nhà trong đó nhiều người đã quá chủ quan trong việc tìm hiểu tình hình an ninh tại khu vực nơi mình chuyển đến nên đã có nhiều trường hợp mất tài sản đáng tiếc xảy ra. Do đó, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên thì bạn nên lưu ý vấn đề này. Bạn có thể mua sẵn một ổ khóa để khi chuyển phòng tại đâu bạn cũng có thể dùng ổ khóa riêng của mình để phòng tránh cũng như bảo vệ bản thân trước những kẻ xấu.
 

2. Rơi hoặc mất chìa khóa

Khi bạn rơi hoặc mất chìa khóa, đừng coi nhẹ vấn đề này. Những chiếc chìa khóa đó sẽ có thể được một người tốt bụng nhặt trả lại nhưng cũng có khi sẽ có kẻ xấu lợi dụng tìm cơ hội lúc bạn đi vắng để mở khóa lấy trộm những tài sản có giá trị trong nhà ban. Thay vì việc hy vọng vào người tốt bụng nào đó nhặt được sẽ trả lại hoặc tự nhủ bản thân dù ai nhặt được thì cũng không biết đó là chìa khóa nhà mìnhbạn thì hãy hãy thay một ổ khóa mới để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
Nếu như bạn hay làm mất chìa khóa hãy xem thêm bài viết: 6 mẹo hay nhất để tránh làm thất lạc chìa khóa 


3. Chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài ngày

Những kỳ nghỉ dài ngày như dịp nghỉ hè hay tết nếu bạn về quê hay đi du lịch xa nhà thì bạn nên dành chút thời gian hãy kiểm tra kỹ lưỡng mức độ an toàn của khóa cửa bạn đang dùng hiện tại, nếu phát hiện các hiện tượng bất thường hoặc ổ khóa không còn tốt, thì một ổ khóa mới đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ được bào vệ một cách an toàn nhất sẽ khiến bạn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ.


4. Ổ khóa lâu ngày bị rỉ sét

Khóa cửa sử dụng lâu ngày rất dễ bị rỉ sét, nhất là đối với các vị trí khóa ngoài trời. Khi khóa bị rỉ sét bạn sẽ gặp phải các vấn đề sau: Khóa cửa bị kẹt, đóng mở khó khăn, chìa khóa không khớp với ổ khóa,...Đó chính là những dấu hiệu nhắc nhở bạn về việc thay ổ khóa mới.


Để đảm bảo an toàn về chất lượng ổ khóa, đồng thời đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và giá cả phù hợp với phần đông người tiêu dùng. Hãy lựa chọn Khóa Huy Hoàng! 
Khóa Huy Hoàng đơn vị cung cấp Khóa và phụ kiện cửa sản xuất từ vật liệu tiêu chuẩn Quốc tế, trên dây chuyền thiết bị hiện đại và yêu cầu kỹ thuật khắt khe từ các chuyên gia Đức, Nhật Bản, Italy,..các quốc gia hàng đầu về công nghệ, hân hạnh bảo vệ mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm các sản phẩm khóa cửa an toàn của Huy Hoàng tại đây: https://khoahuyhoang.net/san-pham-truyen-thong/
--------------------------
Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam
Địa chỉ: Nhà máy 1 : Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/
Hotline: 1900 1764