4 lý do khiến khoá điện tử vân tay được nhiều người lựa chọn

02/11/2018
304
Ngày nay, khoá điện tử vân tay đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Ngày nay nó càng lúc càng được tăng cường thêm nhiều tính năng mới. Chúng an toàn hơn, tiện lợi hơn, bảo mật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng. Vậy lý do là gì? Hãy cùng tìm hiều với Khoá Huy Hoàng.

Ngày nay, khoá điện tử vân tay đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Ngày nay nó càng lúc càng được tăng cường thêm nhiều tính năng mới. Chúng an toàn hơn, tiện lợi hơn, bảo mật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng. Vậy lý do là gì? Hãy cùng tìm hiều với Khoá Huy Hoàng. 

Khoá điện tử vân tay được cấu tạo với độ an toàn cao

Với một bộ khóa cửa bằng cơ thông thường chỉ gồm 2 chốt: 1 chốt ngang được có chức năng chính là khóa cửa, một chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời. Tuy nhiên chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có tác dụng chống trộm. Chính vì cấu tạo như vậy nên một khóa cơ thông thường chỉ có 1 chốt ngang để chống trộm. Thêm vào đó, độ dầy của chốt ngang chỉ từ 5-8mm.

Với khoá điện tử vân tay: bộ cơ thông thường cũng gồm 2 chốt. Một chốt ngang và một chốt chéo. Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Với chốt ngang, cũng có sự khác biệt rõ rệt so với khóa cơ thông thường về mặt kích thước. Chốt ngang của khóa vân tay dầy hơn với kích thước tối thiểu là 10mm, có khóa lên tới 12mm, dầy gấp 1,5 lần so với khóa cơ. Với cấu trúc hộp cơ như vậy sẽ tăng khả năng chống trộm của khóa vân tay so với khóa thường gấp 2 lần.

Ngoài ra, vân tay đã được sử dụng thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở. Kẻ trộm dường như không thể làm bản copy thứ 2 chiếc chìa khóa này.

Khoá điện tử vân tay TNHD06 màu trắng sứ sang trọng

Khoá điện tử vân tay Huy Hoàng với mẫu mã sang trọng, tính năng hiện đại:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Hiện đại với công nghệ nhận diện dấu vân tay

Hiện tượng hai người cùng có dấu vân tay giống nhau là điều vô cùng hiếm. Đây là lợi thế cho những sản xuất khi lựa chọn phương pháp này để làm phương pháp bảo mật cho hệ thống nhà ở.

Khoá điện tử vân tay giúp bạn không nhất thiết phải mang theo chìa khóa bên mình. Điều này giúp hạn chế nguy cơ mất khóa cũng như giảm đồ đạc mang theo khi ra ngoài của gia chủ. Việc mở cửa chỉ gói gọn trong thao tác quét dấu vân tay. Bạn không phải mất công như sử dụng khóa cơ.

Tùy thuộc vào mỗi loại vân tay mà việc lưu trữ dấu vân tay khác nhau. Đối với sản phẩm khóa vân tay nhà Huy Hoàng có thể lưu tới 80 dấu vân tay. Phù hợp với căn chung cư, nhà riêng, văn phòng... Đem lại sự tiện ích cho người dùng khi sử dụng. Đây xứng đáng là sản phẩm nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Ngoại thất ngôi nhà bạn trông sẽ sang trọng hơn khi có khoá điện tử vân tay

Không chỉ có những tính năng tuyệt vời trên, khoá điện tử vân tay còn đem đến sự sang trọng, tinh tế cho phần ngoại thât của gia đình bạn. Bạn sẽ không cần sử dụng đến chìa khóa cơ thông thường hoàn toàn tiện lợi. Sự hài hòa giữa thiết kế khóa cùng với view cửa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Vậy nên, trước khi mua khóa bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc cũng như chất liệu cửa của gia đình mình.

Khoá điện tử vân tay HD05 Huy Hoàng:

Khoá điện tử vân tay HD05 màu vàng đồng sang trọng
 • Mã sản phẩm:TNHD05
 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khoá vân tay điện tử giúp tiết kiệm chi phí tốt

Việc sử dụng khóa cơ truyền thống sẽ dẫn tới các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Đó là các chi phí làm chìa mới, thay ổ khóa hoặc phá cửa khi bạn làm mất hay gãy chìa khóa.

Trong khi đó, khoá điện tử vân tay có độ bền cao hơn. Cùng với đó, khoá cửa sử dụng chiếc "chìa khoá vân tay" nên không xảy ra tình trạng mất khóa. Bạn cũng không lo lắng đến những hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng bởi tất cả đã có hãng sản xuất và các đơn vị cung cấp đảm bảo cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Khoá chống trộm được ưa chuộng nhất hiện nay

Hệ thống khóa chống trộm cửa cao cấp- bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Loại ổ khóa vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Cách lựa chọn ổ khoá an toàn phù hợp cho chung cư.

Kinh nghiệm lựa chọn khoá cửa vân tay tốt

Lựa chọn khoá trống trộm nhà theo chức năng của cửa

Những điều cần biết về ổ khoá điện tử vân tay

Lắp đặt khóa vân tay cửa kính cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu khóa vân tay cao cấp dành cho cửa gỗ

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Loại ổ khóa vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145