4 điều dưới đây giúp bạn biết được khóa cửa vân tay nào tốt?

09/11/2018
380
Với tình trạng trộm cắp tài sản đáng báo động như hiện nay. Thì việc tìm kiếm những sản phẩm khóa chống trộm tốt nhất để bảo vệ cho không gian sống của bạn là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết chọn mua sản phẩm khóa chống trộm nào thì có thể tham khảo các dòng khóa vân tay điện tử. Và để có thể tìm hiểu xem loại khóa cửa vân tay nào tốt hiện nay. Hãy cùng tham khảo qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Giải đáp 4 câu hỏi giúp bạn biết được khóa cửa vân tay nào tốt?

1. Để biết được khóa cửa vân tay nào tốt, xem chức năng hoạt động

Tùy thuộc vào mỗi hãng sản xuất khóa vân tay khác nhau. Mà có thể xem xét đến các chức năng nổi bật của khóa có đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho một sản phẩm chất lượng cao hay không. Thông thường, khóa vân tay trên thị trường hiện nay sẽ có 4 chức năng chính là:

 • Mở cửa bằng dấu vân tay, do được áp dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay
 • Mở bằng mã số, giúp cho người dùng có thể mở cửa tích hợp với các cách khác nhau
 • Mở cửa bằng thẻ từ
 • Mở cửa bằng chìa khóa cơ khi khóa bị hết cạn pin hoặc trong những trường hợp khẩn cấp

Và ở một số dòng khóa vân tay cao cấp hơn có thêm chức năng mở cửa bằng Bluetooth hay bằng các app sử dụng qua thiết bị Smartphone. Bởi vậy, trước khi chọn mua khóa bạn cũng nên để ý đến những tiêu chí này để có thể lựa chọn được sản phẩm khóa tốt nhất.

2. Dựa vào khả năng lưu trữ dữ liệu của khóa vân tay

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qCX7Jo, http://bit.ly/2qBSpeF, http://bit.ly/2qzWMqP, http://bit.ly/2qBT3sB, http://bit.ly/2qBXcgs, http://bit.ly/2qB05Or, http://bit.ly/2qCJ3ze, http://bit.ly/2qB0b8L
Khóa cửa vân tay điện tử HD05 tại Huy Hoàng

Đây cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Bởi đối với dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp dung lượng lưu trữ dấu vân tay và mã số là khá lớn. Ví dụ như dòng khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng có thể lưu trữ lên tới 80 dấu vân tay và 80 mã số. Thuận tiện cho việc thêm, bớt dấu vân tay. Giống như việc bạn thêm hoặc xóa số liên lạc trong danh bạn điện thoại vậy.

3. Khóa cửa vân tay nào tốt? Xem xét đến độ nhạy bén của bộ phận cảm ứng

Bộ phận cảm ứng dấu vân tay là phần rất quan trọng của khóa vân tay điện tử. Chính vì vậy mà khi lắp đặt xong bạn nên thử luôn độ nhạy bén của thiết bị này:

 • Độ nhạy bén: Nếu phần cảm ứng có độ nhạy bén tốt. Thì khi mà đưa dấu vân tay vào bằng cách chạm nhẹ. Thì sensor sẽ phải nhận ra ngay chứ không cần nhấn thật mạnh vào phía màn hình cảm ứng. Cùng với đó là thời gian nhận biết dấu vân tay rất nhanh ( thường khoảng 3s).
 • Đọ chính xác: Thông thường xác suất khóa không nhận dạng được dáu vân tay là rất thấp. Tỉ lệ đó chỉ dưới 0.01%. Vậy nên bạn cần test trước khi sử dụng.

4. Kiểm tra khóa cửa vân tay nào tốt qua quá trình sử dụng pin

Các dòng khóa cửa vân tay điện tử trên thị trường hiện nay thường được sử dụng bằng pin AA cao cấp. Tùy thuộc vào từng loại khóa mà có thể sử dụng lượng pin từ 4 đến 8 cục pin. Và thời gian sửu dụng của khóa sẽ từ 9 đến 12 tháng kể từ ngày lắp đặt. Thiết bị khóa có cao cấp thì nguồn sử dụng năng lượng pin sẽ thấp. Lượng tiêu thụ ít, khiên khóa hoạt động được lâu hơn. Đó chính là điểm mạnh của những dòng khóa vân tay cao cấp trên thị trường hiện nay.

Mẫu khóa cửa vân tay nào tốt trên thị trường hiện nay?

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qCX7Jo, http://bit.ly/2qBSpeF, http://bit.ly/2qzWMqP, http://bit.ly/2qBT3sB, http://bit.ly/2qBXcgs, http://bit.ly/2qB05Or, http://bit.ly/2qCJ3ze, http://bit.ly/2qB0b8L
Khóa vân tay điện tử HD06 nhà Huy Hoàng

Công ty Khóa Huy Hoàng nổi tiếng với những dòng khóa vân tay điện tử HD05 và HD06. Nổi bật với những tính năng chính như:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng bạn có thể nhận biết được loại khóa cửa vân tay nào tốt? Bằng bốn câu hỏi đơn giản nhưng là những đáp số thông tin hữu ích cho người sử sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử ưng ý!

Xem thêm:

 Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn