4 điều cần lưu ý trước khi chọn mua khóa cửa điện từ

28/10/2017
783
Đã bao giờ bạn đi mua khóa điện từ chưa, hay bạn phó mặc cho những đơn vị thiết kế, nếu đang có nhu cầu trang bị khóa cửa điện từ hãy bỏ túi những điều sau đây chắc chắn bạn sẽ chọn được một sản phẩm thực sự chất lượng.

Đã bao giờ bạn đi mua khóa điện từ chưa, hay bạn phó mặc cho những đơn vị thiết kế, nếu đang có nhu cầu trang bị khóa cửa điện từ hãy bỏ túi những điều sau đây chắc chắn bạn sẽ chọn được một sản phẩm thực sự chất lượng.

Khóa cửa điện từ là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định đẳng cấp của ngôi nhà, không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà mà còn mang đến những tiện nghi bất ngờ trong quá trình sư dụng. Hiện nay, khóa cửa điện từ được trang bị những tính năng hiện đại cho phép người dùng sử dụng nhiều phương tiện để đóng mở cửa. Và để đảm bảo rằng bạn đã chọn được khóa cửa điện từ chất lượng hãy tham khảo những lưu ý dưới đây.

Thứ nhất, giá thành của khóa cửa điện từ

Một trong những điều đầu tiên người dùng cần cân nhắc khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào đó là phải mất bao nhiêu tiền cho sản phẩm đó. Với khóa cửa điện từ nói chúng chi phí chi trả cho một sản phẩm tốn kém hơn khóa cơ thông thường rất nhiều.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, khóa cửa điện tử dao động từ 2 đến 6 triệu đồng, thậm chí cao hơn. Tùy vào những tình năng được trang bị ở sản phẩm để quyết định mức giá là bao nhiêu, tích hợp càng nhiều tính năng mức giá sẽ càng cao.

4 điều cần lưu ý khi mua khóa điện từ

Khóa cửa điện tử khẳng định đẳng cấp người dùng

Thứ hai, cách lắp đặt và cài đặt

Việc lắp đặt khóa cửa điện từ phải được khảo sát kĩ lưỡng bởi những người có chuyên môn, bạn sẽ khó có thể thực hiện được công việc này một cách thuận lợi và đảm bảo, tất cả phải được tính toán cẩn thận từ đo cửa, khoan đục, cho đến lắp đặt như thế nào tất cả cần phải được chính xác tuyệt đối.

Việc cài đặt khóa cửa điện từ cũng không hề dễ dàng, đặc biệt với khóa thẻ từ hay khóa vân tay, hãy học thuộc hướng dẫn của những kí thuật viên để có thể cài đặt và vận hành chúng một cách thuần thục và dễ dàng.

Thứ ba, tìm hiểu tính năng, đặc điểm của sản phẩm

Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những tính năng riêng, có những ổ khóa điện từ được trang bị ứng dụng dành cho điện thoại di động, một số khác lại cung cấp những phần mềm ứng dụng điều khiển từ xa, thậm chí sử dụng giọng nói hoặc định vị địa lí. Thế nhưng hầu hết các loại khóa điện từ đều cho phép người dùng thêm  vĩnh viến hoặc thiết tập tạm thời quyền ra vào cho mộ số người, lịch sử ra vào đều được lưu trữ lại giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động ra vào.

Thứ tư, khả năng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống an ninh

Ở những ở khóa điện từ hiện đại có khả năng tích hợp các thiết bị khác như chuông báo động, đèn led tự động, camera giám sát,... Đây chính là những yếu thố cấu thành một hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Và cuối cùng hãy lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và tìm đến những địa chỉ uy tín để chọn mua khóa điện từ cho gia đình mình. Hãy đến với Công ty TNHH Khóa Huy hoàng để được sở hữu những sản phẩm cao cấp, chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ không hối hận khi trao gửi niềm tin và chọn lựa các sản phẩm của Khóa Huy Hoàng.